Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ra mắt dự án căn hộ cao cấp Golf View

In: Bất động sản

Chung cư cao cấp Golf View Đà Nẵng là một tòa nhà chung cư cao cấp trong khu phức hợp Emprire, nằm trên đường Trường Sa (khu vực Hoa Hải, khu vực Ngũ Hành Sơn). Dự án nằm giữa hai sân golf cao cấp BRG Đà Nẵng Golf Resort và Sân gôn Liên kết trên con đường truyền thống từ Đà Nẵng đến Hội An.

Tòa nhà chung cư có tầm nhìn rộng ra sông Cổ Cô và nhìn ra biển không có nước – được tạp chí “Forbes” của Mỹ chọn là một trong 6 bãi biển đẹp nhất trên trái đất.

Triển vọng của dự án căn hộ cao cấp với góc nhìn golf tại Đà Nẵng.

Đại diện của công ty phát triển Landora cho biết, ngoài vị trí địa lý vượt trội, lợi thế của dự án nằm ở tính minh bạch của các điều kiện pháp lý. “Thành phố Đà Nẵng thiếu căn hộ cao cấp dành cho người chơi golf để ra mắt thị trường tại Đà Nẵng, việc bổ sung căn hộ cao cấp kịp thời sẽ giúp khách hàng đầu tư và giúp họ thoải mái hơn.” Đại diện cho biết.

Một căn hộ trong dự án có tầm nhìn ra sân gôn và Bãi biển Non Nước. — Thiết kế của căn hộ cao cấp ở Đà Nẵng Golf View được lấy cảm hứng từ các lâu đài cổ của châu Âu, kết hợp phong cách kiến ​​trúc hiện đại và thiết kế cổ điển. Dự án có diện tích 11,550 mét vuông, bao gồm 1 tầng hầm, 3 tầng bục và 28 tầng căn hộ, cung cấp hơn 700 căn hộ cao cấp với 1-3 phòng ngủ. Trong số đó, căn hộ một phòng ngủ có diện tích 43m2, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ chiếm diện tích 62 mét vuông sẽ có diện tích khoảng 108 mét vuông. -Mục tiêu của nhà đầu tư là có một môi trường sống đẳng cấp thế giới và kết nối khách hàng từ mọi nền văn hóa. 66 hệ thống dịch vụ công cộng nên được thiết lập cho dự án, bao gồm trung tâm mua sắm, phố đi bộ thương mại với tổng chiều dài hơn 1,1 km, địa điểm giải trí cao cấp, khu giải trí, năng lượng Regeneration-Detox và Spa; Ngoài ra, các dịch vụ công cộng như bãi đậu xe, phòng tập thể dục, sân golf, bãi biển riêng, phòng đọc sách, câu lạc bộ trẻ em …

Nhà thầu Delta-V sẽ là khách hàng trong quý ba năm 2021 Nó cung cấp căn hộ căn hộ.

Có 700 căn hộ trong dự án cảnh quan sân golf cao cấp.

Đại diện Landora kỳ vọng rằng các căn hộ cao cấp trong dự án căn hộ cao cấp sân golf Đà Nẵng sẽ làm hài lòng các nhà đầu tư vào cuối năm nay.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top