Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thu nhập đầu tư của dự án Dongtang Long-Anlu

In: Bất động sản

Đại diện chủ dự án cho biết, bất động sản vẫn là một kênh đầu tư thuận lợi. Các dự án có vị trí đặc quyền, đầy đủ và hợp pháp sẽ luôn thu hút các nhà đầu tư và có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai.

“Chúng ta thường có thể thấy rõ thị trường ở khu vực TP 9. Giá đất thấp trong khoảng 10 năm, nhiều dự án đã được đề xuất, nhưng số lượng giao dịch thành công là rất nhỏ, nhưng bây giờ, khi nó nằm ở phía đông của Thành phố Hồ Chí Minh Khi nó có ý nghĩa chiến lược, “bất động sản khu vực đã thu hút nhiều nhà đầu tư hơn”, ông chia sẻ thêm. — – Xem ngã tư đường cao tốc Hà Nội từ trên cao. – Theo điều tra của đơn vị này, nó nằm ở trung tâm quận 9 Đại diện nhà đầu tư cho biết: “Trong dự án đường Dongan Longan, giá chuyển nhượng nhà phố và biệt thự vườn đã tăng từ 10% đến 15% so với giai đoạn trước. “Vị trí – Ngoài vị trí, hoàn thành hợp pháp cũng là một khía cạnh tích cực của dự án. Trong vài tháng đầu năm 2020, vẫn còn nhiều tín hiệu giao dịch tích cực cho các ngôi nhà của Dongtang Long-Anlu. “Quyền sở hữu hợp pháp đã được hoàn thành và Sách đỏ đã sẵn sàng để được chuyển giao cho dự án, được người mua và nhà đầu tư thực sự đánh giá cao.

Những ngôi nhà trên đường Long An ở Đông Tang đang được xây dựng và dần hoàn thiện. — Đông Tang Long-An Lộc là một phần của thiết kế hiện đại mở. Với nhà phố, biệt thự có vườn, khách có thể đi theo Trang trí nhà theo phong cách của riêng bạn. Dự án đã hoàn thành xuất hiện và sẽ được bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020.

Tam Anh

Người liên hệ:

Hotline: 0906 77 66 88

Trang web: www .dongtanglonganloc. vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top