Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vingroup ra mắt nhà cửa hàng Vinhomes Imperia Hải Phòng Nhà phố

In: Bất động sản

Ngôi nhà cổ nằm ở cổng của dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng. Đây là nơi đẹp nhất trong thành phố và có 3 bức tường bên ngoài đắt tiền. Một mặt, dự án nằm sát một con đường chính, và hai bên còn lại trực tiếp dẫn đến một quảng trường được chiếu sáng rộng 3,18 ha và một tòa tháp 45 tầng ở Hải Phòng.

Nhà cửa được kết nối trực tiếp với Quảng trường phát sáng. Và một tòa nhà khách sạn 45 tầng.

Đại diện nhà đầu tư cho biết vì vị trí trung tâm của mình, Boutique House có khả năng thu hút một lượng lớn hành khách. Đây là tiền đề của Humphreys & Partners (Hoa Kỳ), một công ty tư vấn thiết kế nổi tiếng thế giới, tạo ra những ngôi nhà cổ điển dưới dạng nhà phố thương mại sử dụng kép. Boutique House có thể linh hoạt sử dụng 105, 135 và 191 mét vuông đất, được chia thành hai phần. Tầng đầu tiên là nơi kinh doanh, nhà hàng hoặc văn phòng. 2 mặt tiền của nó rộng từ 7 đến 9 m và mang lại thu nhập ổn định. Đồng thời, tất cả các tầng cao hơn là nơi chủ sở hữu có thể tận hưởng cuộc sống thoải mái và hiện đại.

Khu nhà ở có hai bức tường bên ngoài được thiết kế, các chức năng được tối ưu hóa và cung cấp cho cư dân cơ hội kinh doanh tiềm năng và chỗ ở phong cách.

Ngoài vị trí đắt đỏ, nhà cửa còn được hưởng lợi trực tiếp từ vị trí trong khu vực sôi động nhất của Vinhomes Imperia, vùng đất ánh sáng và tòa tháp trung tâm.

Cư dân của nhà cửa không chỉ được hưởng lợi từ nhiều hệ thống tiện ích bao gồm trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán bar trên bầu trời, mà chỉ một vài bước và vì số lượng lớn khách du lịch, họ cũng có thể tiến hành kinh doanh. Mua sắm ở trung tâm thành phố. Ngoài ra, còn có khu vui chơi dành cho trẻ em, khu vui chơi trẻ, vườn, quảng trường cỏ, đại lộ nổi tiếng …

Vị trí cao cấp của nhà cửa mang đến cơ hội kinh doanh tiềm năng. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án này, vui lòng liên hệ: Đại diện nhà đầu tư-Hotline: 096 700 6666, website www.vinhomeshaiphong.net

Có kinh nghiệm triển khai dự án HCM HCM tại hàng chục thành phố từ Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh, Vingroup Cung cấp cho chủ sở hữu tương lai của Boutique House-Vinhomes Imperia, cảm thấy thoải mái về tiến độ, chất lượng và thủ tục tài chính của dự án. Xem chi tiết tại đây.

Vào ngày Giáng sinh, các nhà đầu tư của Vingroup đã công bố việc thực hiện các chính sách hỗ trợ lãi suất hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng mua dự án sẽ có thể vay tới 65% giá trị trước thuế, trợ cấp gốc và lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Những khách hàng chưa nhận được gói hỗ trợ cho vay sẽ ngay lập tức được giảm giá 5% trực tiếp từ giá bán.

– Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng cung cấp một kế hoạch xổ số, bao gồm nhiều giải thưởng đặc biệt. Đó là giải thưởng đầu tiên của Mercedes E250 – đi vòng quanh châu Âu, Mỹ và Dubai, trị giá 3,5 tỷ đồng. Tổng giá lên tới 6 tỷ đồng.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top