Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vingroup khai trương và bán khu nghỉ dưỡng & biệt thự nghỉ dưỡng

In: Bất động sản

Trong trường hợp này, những khách hàng đã đổi thành công Pearl Bay Villa Resort Hotel ở Baidai sẽ được giảm giá 5% trên giá trị của biệt thự trước VAT trước ngày 31 tháng 3.

Theo các nhà đầu tư, Pearl Bay Villa Resort Hotel tại Nha Trang Beach không chỉ đảm bảo lợi nhuận an toàn và ổn định cho khách hàng mà còn cho các thế hệ tương lai. Đây là sản phẩm đầu tư tài sản kép hứa hẹn sẽ đạt tỷ suất lợi nhuận 10% trong vòng 10 năm và sử dụng 85% thu nhập cho thuê trong suốt cuộc đời để đảm bảo giá trị dài hạn của đầu tư bất động sản, mức lợi nhuận thương mại ổn định cao và khả năng gia tăng giá trị trong tương lai Tình dục.

Khu nghỉ dưỡng và biệt thự dự án toàn cầu của Bai Dai tại Nha Trang.

Khi mua biệt thự trên biển, Khu nghỉ dưỡng và Biệt thự của Tập đoàn Devon tại Long Beach sẽ cung cấp cho khách hàng tối đa 65% tiền lãi trong 12 tháng đầu tiên của khoản vay với mức 0%. Có 3 khách hàng tham gia đầu tư và cho vay, và mỗi khách hàng chỉ cần số vốn ban đầu là 2 tỷ đồng để sở hữu biệt thự cao cấp. Các nhà đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận thu được sau mỗi 6 tháng kể từ khi thanh toán 100%. Sau 10 năm, khách hàng sẽ sở hữu toàn bộ biệt thự.

Ngoài lợi thế về tài chính, chủ sở hữu biệt thự cũng có thể ở trong biệt thự trong 15 đêm thông qua hệ thống VIDEO và có thể trao đổi. Trong khách sạn 5 sao nghỉ dưỡng sang trọng như Đường Tăng, Nha Trang, Phú Quốc và khu nghỉ dưỡng gần nhất của Vịnh Hạ Long. Đặc biệt, khách hàng có thể chia sẻ ưu đãi này với bạn bè và gia đình.

Pearl Nha Trang Villa Baidai Beach Dự án Nha Trang có diện tích 26 ha và nằm ở vị trí “vàng” của Bãi biển Baidai – một trong số đó gần Sân bay Quốc tế Jinlan và là bãi biển đẹp nhất trên trái đất. Đây cũng là dự án nội thất khu nghỉ dưỡng và biệt thự đầu tiên từ Vingroup đến Nha Trang.

Dự án nghỉ dưỡng và biệt thự tại khu nghỉ mát của Bai Dai được thiết kế bởi một nhóm gồm hai chuyên gia tư vấn thiết kế cảnh quan và nghỉ dưỡng toàn cầu. FSC và EDSA của Hoa Kỳ. Dự án bao gồm các biệt thự cá nhân, nhà ăn sang trọng, câu lạc bộ, phòng tập thể dục, spa, bể bơi ngoài trời, quán bar, sân tennis, khu vui chơi tre, v.v. Dịch vụ bất động sản tại khu nghỉ dưỡng và biệt thự Vinhomes-khu nghỉ dưỡng. Đường dây nóng: 0985 802 828-0916 888565. Website: sangiaodichvincom.vn

Thiết kế độc đáo là dự án có nhiều độ cao khác nhau, được bao quanh bởi những hồ nước ngọt dọc theo bãi biển của biệt thự, vì vậy hầu hết các biệt thự đều nhìn ra biển và hồ. Hơn 200 biệt thự được thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ, được trang bị nội thất sang trọng theo phong cách tân cổ điển (tiêu chuẩn quốc tế 5 sao), giá bán từ 11,5 tỷ đến 20 tỷ đồng. Tại Phuket (Thái Lan), Fiji hoặc Maldives, giá sản phẩm trong cùng phân khúc thị trường dao động từ 2 đến 5,4 triệu đồng / căn, trong khi biệt thự nghỉ dưỡng tại Việt Nam tại Việt Nam chỉ bằng 1/3. Ngoài ra, một trong những lợi thế của Khu nghỉ dưỡng và biệt thự nghỉ dưỡng là sở hữu lâu dài, điều này khiến các nhà đầu tư khi các nhà đầu tư kỳ vọng giá sản phẩm sẽ tăng trong tương lai gần. — Vingroup, đầu tư vào việc xây dựng và quản lý các khu nghỉ dưỡng và biệt thự của Bai Dai Nha Trang sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư hấp dẫn, cũng như các kỳ nghỉ riêng tư và giải trí trên toàn quốc. Hệ thống Combo .

Thanh Thu

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top