Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tiềm năng kinh tế của Vịnh Fan Bang

In: Bất động sản

Vịnh Vân Phong có diện tích khoảng 46.000 ha và được coi là vịnh đẹp nhất tỉnh Khánh Hòa và được liệt kê là một trong 10 vịnh đẹp nhất Việt Nam. Phong cảnh của Văn Phong giống như một bức tranh sống động của thiên nhiên, được bao phủ bởi những đám mây, núi và biển tuyệt đẹp. Hệ sinh thái đa dạng, địa hình phong phú, bao gồm các đảo, bán đảo như Hồng Kông, Đảo Benlong, Dickson Muffsin, Núi Hangang, Caen …

Deep Simpson-Vampen-Undersea Cầu vượt dành cho người đi bộ – Đối diện vịnh Văn Phong, bất kể bạn đi đâu, bạn sẽ thấy biển xanh và bạn có thể nhìn thấy 100 m từ đáy biển. Có một bãi biển ở đây. Chỉ cách biển 5-8m là thế giới san hô đầy màu sắc và rực rỡ. Lặn biển để ngắm san hô trở thành một hoạt động hấp dẫn ở Vịnh Fanfeng. Đây là lý do tại sao các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã liên tục đầu tư vào tiềm năng phát triển trong quá khứ.

Tiềm năng phát triển kinh tế – Theo Vân Phong, các nhà đầu tư có tiềm năng xây dựng trung tâm mua sắm, đóng tàu, đặc biệt là … Độ sâu tự nhiên của vịnh là 15-22m, có lợi thế là xây dựng cảng trung chuyển quốc tế. Không có sông lớn hoặc dòng hải lưu, vì vậy không có trầm tích. Vịnh có bán đảo Bengom, bảo vệ phía đông và phía bắc, do đó tránh được sự an toàn của sóng và tàu vào và rời cảng. Diện tích mặt nước của cảng là 46.000 ha, gấp ba lần vịnh Cam Ranh. Vịnh Vân Phong cũng nằm ở điểm cực đông của bán đảo Đông Dương, khu vực ven biển của Việt Nam, gần nhất với tuyến giao thông quốc tế và là nơi tập trung của hầu hết các trung tâm kinh tế lớn trong khu vực. .

Du lịch: Do sự đa dạng của các loài san hô hoặc sinh vật biển và kiệt tác tự nhiên của sáu loại đại dương và hải đảo, vịnh Wanfeng rất phong phú và đầy màu sắc, bao gồm: Hip Bip (Đảo Deep Samp), Hòn Ong (Đảo cá voi)), những ngôi làng nhỏ của bán đảo Kailong, Xindong, Benlong và Medo …

Một cái nhìn toàn cảnh về Wanfeng từ trên cao .

Về bất động sản của khu nghỉ mát: chụp những gì được trình bày Với giá trị tự nhiên cho Vân Phong, nhiều nhà đầu tư đang xây dựng các tổ hợp khách sạn cao cấp tại Vân Phong, khiến thị trường bất động sản của Van Phong trở nên sôi động.

Diện tích của Hang Ngang-Bai Cat Tham là gần 500 ha (300 ha và 165 ha nước) và 5 km diện tích biển, kéo dài từ núi Aungang đến cuối núi Caen. Nó tập hợp các yếu tố tiêu biểu nhất trong đại dương, những yếu tố này là: đẹp, hoàn hảo và yên tĩnh. Tại đây, dự án Wonder City Văn Phong Bay do Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng T & M Van Phong phát triển đang dần hình thành. Dự án sẽ trở thành một thị trấn ven biển ở Việt Nam.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top