Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hàng ngàn người đã tham dự lễ khai mạc sân khấu thứ sáu của Cát Tường Phú Hưng

In: Bất động sản

Các nhà đầu tư dự án vừa tung ra các sản phẩm có vị trí tốt nhất trong dự án, như Quốc lộ 14 (đường tránh) và các tuyến đường chính. Giá bán của các sản phẩm này bắt đầu từ 14,9 triệu đồng mỗi mét vuông.

“Những sản phẩm này được đánh giá cao về tính thanh khoản và lợi nhuận. Giao dịch thành công 1,8 tỷ đồng đến 3 tỷ đồng”, đại diện nhóm.

Hàng ngàn khách hàng tham dự lễ khai mạc. -Những khách hàng đã đến tham dự lễ khai trương và tìm thấy sản phẩm. Theo các nhà đầu tư, hầu hết khách hàng đều đánh giá cao tiến độ xây dựng và áp dụng các chính sách ưu đãi. Một năm sau khi thực hiện, cơ sở hạ tầng dự án đã được hoàn thành hơn 85%. Con đường, công viên cảnh quan, hệ thống chiếu sáng … tất cả mọi thứ.

Sau một năm thi công, dự án Cát Tường Phú Hưng đã hoàn thành.

Ông Nguyễn Thái Dũng, ở Thủ Đức và Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những khách hàng sớm nhất hoàn thành thành công giao dịch dự án. Ông nói rằng bây giờ có ba lợi thế để đầu tư vào Jitong Fuhong. Trước hết, cơ sở hạ tầng dự án gần như đã hoàn thành, với nhiều giá trị cuộc sống được thiết lập, do đó giá có thể tăng sau khi dự án hoàn thành. Thứ hai, tiềm năng lợi nhuận của khu vực Pingfu vẫn rất lớn. Khi mua ở giai đoạn này, khách hàng sẽ được hưởng lợi từ nhiều ưu đãi.

Khách hàng đàm phán tại sự kiện.

Lần này, khách hàng có thể trả trước 50% và phần còn lại được chia thành 24 kỳ thanh toán miễn lãi trung bình. Phải mất 36 tháng cho đất và 4 đến 5 năm cho nhà phố. Trong sự kiện khai trương, những khách hàng thành công cũng sẽ nhận được rất nhiều giảm giá và nhận được một loạt quà tặng quý giá, như Honda SH 125cc, TV, điều hòa, điện thoại di động, lò vi sóng … Ngoài ra, khách hàng hoàn thành giao dịch này có thể tận hưởng 10 năm Futian miễn phí Dịch vụ cho thuê ki-ốt trong Khu kinh tế Jinye là một trong những dịch vụ công cộng nổi bật nhất trong khu đô thị phức tạp-Quận Tongfu trong khung cảnh Mao Sơn. Khi khu kinh tế đêm này được hình thành, nó sẽ trở thành một trong những khu vực kinh doanh và giải trí đêm lớn nhất của Ping Fu.

Maotong Fuhong nằm ở phía trước Quốc lộ số 14 (đường tránh), tuyến Huế (nối dài) và tỉnh lộ DT.741 tại Bình Phước. Quy mô của dự án là 92,7 ha, nên là một cảnh quan đô thị phức tạp với nhiều dịch vụ công cộng khác nhau.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top