Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Haibo Land chào đón những cơ hội do Guiren ven biển mang lại

In: Bất động sản

Đại diện của Hải Phát Land cho biết, mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid-19, giá bất động sản không giảm vào thời điểm đó, nhưng vẫn ổn định. Ngoài ra, khi nhu cầu quá mạnh, thị trường bất động sản sẽ gặp khó khăn trong trường hợp thiếu nguồn cung.

“Các nhà đầu tư dài hạn sẽ không nhìn vào sự khó khăn của căn bệnh này. Thay vào đó, họ sẽ xem xét tình trạng thiếu nguồn cung trong tương lai. Tìm kiếm cơ hội sở hữu tài sản có thể tăng sau khi Covid-19 được kiểm soát .

Dựa trên Với vị trí này, bất động sản ven biển được coi là lĩnh vực sản phẩm mang đến nhiều cơ hội. Ngoài những thị trường quen thuộc, như Nha Trang hay Đà Nẵng, Guiren là một thị trường mới nổi thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư .

Quin Triển vọng của thành phố Dự án Khu căn hộ Altara. – Quin-Pingding được chọn là Thành phố du lịch sạch ASEAN ASEAN 2020 với mục tiêu trở thành nòng cốt tăng trưởng cho toàn khu vực miền Trung từ năm 2020 đến năm 2030. Đây cũng là một trong số ít các tỉnh và thành phố có bốn loại hình giao thông chính: đường cao tốc, đường sắt, hàng không và đường thủy. Vào tháng 1, sân bay Fu Mao cũng đã ra mắt đại diện của Hải Phát Land, cho biết: “Các chuyến bay quốc tế …-” Tiềm năng và sức hấp dẫn của Guiren sẽ tiếp tục tăng. Đối với những người sành sỏi của các nhà đầu tư bất động sản, đây sẽ là một Thị trường lợi nhuận cao. “Với cơ hội ở thị trường bất động sản Qui Huệ, Hải Phát Land đang phân phối dự án Khu căn hộ Altara tại thành phố Qui Qui và đang chuẩn bị bán nó sau khi dịch bệnh được kiểm soát. Khu căn hộ Altara nằm ở Trần Hưng Đạo 76 (huyện Hagui) ở Guinan Kết nối dễ dàng đến khu vực trung tâm của thành phố Quý Hưng và phong cảnh đẹp như Eo Gio, Kỳ Co .. Tất cả các căn hộ của Quara bù, Altara Residences đều có tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển. Năm 2019, Altara Residences được hệ thống giải thưởng Dot Property uy tín đánh giá Dự án đầu tư tốt nhất. – Quay biển hướng biển Altara Residences từ góc độ căn hộ. – Dự án được quản lý bởi RiYaz Hotels & Resort – một bộ phận quốc tế có kinh nghiệm trong việc quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn ở châu Á. Cam kết làm cho căn hộ hoạt động dưới thương hiệu Altara Suites (thương hiệu khách sạn hạng sang của Tập đoàn Alphanam). Danh tiếng của thương hiệu và mạng lưới khách hàng toàn cầu của họ được coi là yếu tố đảm bảo tỷ lệ lấp đầy của khách sạn Altara Suites tại Qui Qui. Tại Đà Nẵng, RiYaz Hotels & Resorts Altara Suites Hotel cao cấp tại Đà Nẵng, có hồ bơi ngoài trời và quầy bar trên tầng thượng hiện đại. Các thành phần là một hệ thống mua sắm với các thương hiệu nổi tiếng, nhà hàng và quán cà phê cao cấp. Ngoài ra, dự án cũng nằm ở Meytan – nên trở thành tỉnh Bình Định Khu vực của khu giải trí bãi biển …

Hồ bơi trên sân thượng của cư dân Altara .– Đại diện khu đất De Haifa cho biết, chủ sở hữu của guiren quý tộc Altara sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, sẽ giúp ích Để đảm bảo quyền lợi của khách theo quy định của pháp luật hiện hành. Khi mua căn hộ Altara Quy Thiên, khách hàng có thể vay 70% giá trị căn hộ từ ngân hàng trong vòng 12 tháng, nhận lãi suất 0% và thời gian ân hạn của tiền gốc. M 33 triệu đồng, sẽ được giao trong quý 1 năm 2021.

Tam Anh

Liên hệ với đơn vị phân phối căn hộ dự án: Hải Phát Land — Đường thẳng: 093 156 9339-Guiren Altara Residences-all Bởi: Công ty TNHH Guiren Foodinco-Địa chỉ: Số 76 Đường Chenhong, Quận Haicang, Thành phố Quining, Tỉnh Pingding

Trang web: www.altararesidences.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top