Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Không gian sống “nghỉ dưỡng” sang trọng của Bella Villa

In: Bất động sản

Biệt thự Bella nằm trên tỉnh lộ 824 từ Dehe đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông và Tây. Khu vực đô thị kèm theo được bao quanh bởi những dòng sông và cảnh quan xanh trải dài trên khắp trái đất.

Theo đại diện nhà đầu tư Chen An Group, dự án bao gồm hơn 200 biệt thự và nhà ở. Không gian sống văn minh hiện đại. Biệt thự song lập được thiết kế để tương tác, kết nối các thành viên của cộng đồng cư dân và làm hài lòng chủ sở hữu.

Giá của Villa Bella là 1,35 tỷ đồng / căn.

Hệ thống tiện ích Bella Villa được chia thành các khu vực tĩnh và động. Khu vực này bao gồm các hoạt động thể thao, quảng trường trung tâm, sân chơi trẻ em, vườn cầu vồng, quán bar, tiện nghi tiệc nướng. Không gian yên tĩnh là không gian để thư giãn, như vườn đọc sách, phòng khách, vườn hoa. Giải trí.

Hệ thống tiện ích được phân phối hợp lý trong nhà và ngoài trời, do đó, bất kể mùa mưa hay mùa mưa trong năm, cư dân có thể dễ dàng sử dụng chúng.

Lợi nhuận đầu tiên

Đại diện nhà đầu tư Nói rằng cơ sở hạ tầng giao thông thực tế là một điều kiện cần thiết cho sự phát triển của thị trường bất động sản. Hiện tại, các thành phố như Bella Villa ở phía tây bắc thành phố Hồ Chí Minh rất nhỏ, nhưng nhu cầu và nắm giữ đất vẫn còn lớn. Bella Villa nằm gần khu vực cốt lõi của thành phố, và nên mở rộng, thư giãn, lên kế hoạch và xây dựng một cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Điện thoại: 0272 3751 292; Email: trananh@diaoctrananh.com; Trang web: www.diaoctrananh.com

“Chọn Đức và Trung Quốc để phát triển dự án mà chúng tôi biết từ nhu cầu thực tế của thị trường. Nó nằm cạnh Thành phố Hồ Chí Minh và Hiện tại có hơn 40.000 người ở Dehe. Có hơn 10 công nhân trong các cụm, khu công nghiệp – phòng có nhu cầu nhà ở cao. Mặt khác, những người mới trong khu vực luôn chọn biệt thự, vì vậy chúng tôi chủ yếu phát triển các dự án nhà phố như công viên, Công viên giải trí, bể bơi, siêu thị và các dịch vụ công cộng khác … “ông Trần Đức Vinh, tổng giám đốc của Tập đoàn Trần Anh cho biết.

Lê Dân

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top