Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Dự án Công viên sông gió châu Âu bắt đầu

In: Bất động sản

Ông Vương Đình Hoài, Giám đốc Công ty TNHH Thăng Long (đại diện cho chủ đầu tư dự án Eurowindow River Park) phát biểu tại buổi lễ: “Dự án nên trở thành khu đô thị cao cấp hiện đại. Với hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ và giao thông thực tế. Sau khi hệ thống được đưa vào sử dụng, Công viên sông Eurowindow sẽ giúp thay đổi diện mạo của khu vực Tongan, khiến khu vực này trở nên hiện đại và rộng rãi hơn. “Theo ông Hoài, Công viên sông gió châu Âu sẽ cung cấp không gian cho cư dân. Môi trường sống xanh, văn minh, tiện nghi và hiện đại, dự án cần được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào quý IV năm 2019. – Đại diện nhà đầu tư cho biết, tại lễ ra mắt, nhờ những lợi ích của dự án, nhiều khách hàng đã quyết định mua bất động sản tại Eurowindow River Park. Ông ThanVan Ly (Tsinghua) cho biết: “Con trai, tôi sẽ đi làm ở Lombok, Hà Nội. Tôi muốn mua một căn hộ cho con tôi định cư nhanh chóng. Vì vậy, tôi đã nghiên cứu nhiều dự án trong khu vực mà con tôi làm việc. Khi tôi phát hiện ra Eurowindow River Park, tôi đã ngay lập tức chấp nhận nó. Sau một tuần nghiên cứu, tôi đã chọn mua một căn hộ rộng 77,6 mét vuông trong tòa nhà Park 2. “- Theo ông Lai, vị trí của cận thị, giang hạng hai và tam giác thứ ba Con đường là ba yếu tố quan trọng của anh ấy. Quyết định mua một căn hộ. Ngoài ra, Eurowindow River Park nằm ở khu vực ít đông đúc hơn so với trung tâm thành phố, vì vậy cư dân ở đây tận hưởng không khí trong lành và các dịch vụ công cộng đầy đủ. -Ông Vương Đình Hoài-Giám đốc Công ty TNHH Thăng Long (đại diện chủ đầu tư dự án Eurowindow River Park) đã có bài phát biểu.

Một trong những khách hàng đầu tiên mua căn hộ tại lễ ra mắt, ông Dương Minh Thịnh (Hà Nội Dongda) chia sẻ: “Gia đình tôi sống trong một căn nhà thuê. Theo tính toán, mỗi tháng Chúng tôi phải trả khoảng 6 triệu đồng để thuê nhà, nhưng không gian sống không thoải mái và miễn phí. Đôi khi chúng tôi di chuyển và tìm thuê nhà mới. Vì vậy, sở hữu một căn hộ là mơ ước lâu dài đối với tôi và vợ. — Ông Thịnh nói rằng gia đình ông rất khó tìm được một căn hộ có vị trí lý tưởng. Tại nơi làm việc. Dự án có giá hợp lý ở xa trung tâm thành phố và căn hộ ở khu trung tâm thương mại rất đắt đỏ. Vì vậy, ông Thịnh cảm thấy sự lựa chọn của Eurowindow River Park Hài lòng vì vị trí địa lý vượt trội, chất lượng công việc và giá cả phải chăng. Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ sẽ được vay 70% ngân hàng và hưởng lãi suất ưu đãi 25 năm. Điều kiện thuận lợi này giúp cặp đôi có được Căn hộ.

Sau lễ ra mắt, các nhà đầu tư nhận thấy rằng những khách hàng may mắn đã trao giải thưởng và quà tặng trong lễ bốc thăm. Những khách hàng đầu tiên mua căn hộ sẽ nhận được logo Eurowindow River Park trị giá 9999 euro.

– Đại lý Eurowindow Holding Điện thoại: Phu Tai Land 094.128.5588, Cenland 0931.858.186, khu vực xanh ở phía bắc 0914.429.191- -Theo đại diện nhà đầu tư, Hà Nội sẽ trở thành một trong những trung tâm phát triển sôi động của thủ đô tương lai của vùng Đông Bắc. Bạn có cơ hội định cư và đầu tư nhiều tiềm năng hơn cho cư dân. Khu đô thị Eurowindow River Park nằm ở khu vực này, và dự án nằm gần cầu Đồng Trù. Sống ở đây, cư dân cần 15 phút để đến thành phố cổ Hà Nội .

Thành phố dự định xây dựng sáu cây cầu trên sông Hồng và sông Dương và mở rộng chúng, nâng cấp nhiều tuyến đường. Cư dân của Đông Anh nằm trong khu vực có đầu tư cơ sở hạ tầng dồi dào và dễ dàng tiếp cận trung tâm thành phố Hà Nội và các khu vực lân cận. Giá bất động sản trong khu vực đang được giúp đỡ tăng lên, đó là điều kiện của dự án Eurowindow River Park với lợi thế về vị trí và giá trị .

Công viên sông Eurowindow được phát triển bởi Tập đoàn Tap Eurowindow (đơn vị. Có nhiều kinh nghiệm về bất động sản). Nhiều trung tâm mua sắm đã được thành lập tại các thành phố và khu đô thị (khu phức hợp đa mục đích Hà Nội-Moscow, Hà Nội Melinh Plaza, Hà Nội Melinh Plaza, trung tâm mua sắm Vincentra), tòa nhà văn phòng (tòa nhà văn phòng) (Khu đô thị mới Nghĩa Đô, Eurowindow Tháp Nghệ An), Eurowindow Multicomplex, T điều hành tòa nhà Duy Hưng, tòa nhà văn phòng Eurowindow Tòa nhà Ton Tung 2, tòa nhà khách sạn nghỉ dưỡng năm sao, khách sạn nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh, khách sạn nghỉ dưỡng Radisson Blu Cam Ranh …)

Đại diện nhà đầu tư cho biết Đó là lời hứa của những cư dân tương lai của Công viên Gió sông Châu Âu sẽ sở hữu các sản phẩm bất động sản. chất lượngG. Đây là lý do tại sao Eurowindow River Park đã nhận được nhiều sự chú ý hơn ở thành phố Tongan, Hà Nội.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top