Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Chung cư Huaa

In: Bất động sản

Chung cư An Hòa .

Đây là ngã ba của những con đường chính nối liền các tỉnh miền Tây và khu kinh tế phía đông nam (như Đại lộ Nam Sài Gòn, Đường Vành đai Đông Kiều Fumei). Nằm trong khu kinh doanh toàn cầu – Dịch vụ Nam Long-Tân Thuận Đông trong khu đô thị toàn cầu, vị trí này có nhiều khu chức năng khác nhau, như đường thương mại và dịch vụ, căn hộ cao cấp, khách sạn và nhà hàng, Biệt thự cao tầng. Cấp … có các dịch vụ công cộng hoàn hảo, như siêu thị, phòng tập thể dục, nhà trẻ, trường học, trạm y tế, công viên sinh thái … chăm sóc cẩn thận hệ thống cây xanh và các công trình công cộng tạo cảnh quan đẹp và cung cấp dịch vụ tốt cho khu vực Khu vực môi trường sống.

Ngoài ra, Nanlang Trade-Nanlang City Service-Danshun East cũng đã nhận được hỗ trợ từ các dự án lớn như Trường Quốc tế, Bệnh viện Pháp-Việt và Trung tâm Hành chính miền Nam. Thiết kế và bố trí hợp lý để chúng có thể nhận được ánh sáng và đạt được thông gió tối ưu. – Giám sát chặt chẽ quá trình thi công và bố trí hợp lý hệ thống móng cọc bê tông cốt thép với độ sâu 40m để đảm bảo độ bền cao. Móng, cột, dầm và sàn trong VinaKyoei bê tông tươi và cốt thép. Có đồng hồ điện và đồng hồ nước trong nhà. Bên trong và bên ngoài triển lãm sử dụng sơn nước cho hội chợ triển lãm, gạch thạch anh Đông Tâm trên sàn chống thấm và gốm sứ vệ sinh Caesar.

Cơ sở hạ tầng kỹ thuật cũng bao gồm các khu vực liền kề với hệ thống phòng cháy chữa cháy và hỗ trợ hiện trường. Các tòa nhà cao tầng được bảo vệ bằng sét, với bán kính bảo vệ 50 m, có thể đảm bảo thiết bị và tuổi thọ của nhân viên trong mỗi căn hộ. Truyền hình cáp, điện thoại … kết nối toàn bộ tòa nhà với từng căn hộ thông qua bộ khuếch đại tín hiệu.

Dự án sẽ được hoàn thành trong năm 2008. Quá trình thanh toán được chia thành 8 giai đoạn. bộ phận. Ban đầu, khách hàng phải đặt cọc 10% giá trị hợp đồng. Sau đó, khi ký hợp đồng, phải trả thêm 10%. Trong 10 tháng tới, khách hàng sẽ thanh toán 75% số tiền trong hợp đồng và chia thành 5 đợt cho đến khi nhà được giao. Sau khi nhà đầu tư ký hợp đồng công chứng dưới tiêu đề, khách hàng sẽ phải trả 5% còn lại. Khách hàng thanh toán 95% giá trị hợp đồng trong vòng một tháng kể từ ngày ký gửi sẽ được giảm giá 5% trên tổng giá trị hợp đồng.

(Theo Công ty Nanlang)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top