Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Kodak Plaza Hotel Hội An

In: Bất động sản

Với khoản đầu tư 9.150 mét vuông trong tổng diện tích Cotec Plaza tại Hội An và 40 tỷ đồng, Tập đoàn Cotec đã xây dựng một kế hoạch đầy tham vọng để cung cấp dịch vụ ăn uống, giải trí, văn hóa và mua hàng cho khách du lịch đến khu vực cảng Phúc Kiến. Mua sắm, thuê văn phòng … đáng nhớ.

Đào Đức Nghĩa, tổng giám đốc của Cotec Group, cho biết ngành du lịch tại Hội An rất thiếu các dịch vụ này. Nghĩa hy vọng: “Khi Cotec Plaza đi vào hoạt động, khách du lịch đến Hội An sẽ có các cửa hàng bách hóa và giải trí lớn.”

Lễ ra mắt của Cotec Plaza Hội An có đủ đại diện. Lãnh đạo Bộ Xây dựng, tỉnh Quảng Nam và thành phố Hội An … Ảnh: PA

Cotec Plaza ở Hội An không được thiết kế như một tòa nhà cao tầng như các tòa nhà khác trong trung tâm mua sắm, và nên có 3 tòa nhà thấp tầng . Bao gồm một nhà hàng cao cấp, cung cấp hơn 50 món ăn dân gian Việt Nam, hơn 20 đồ uống, trà … Nhà hàng này được thiết kế theo hình thức một ngôi nhà nông thôn Việt Nam, với các cửa hàng và chợ làng và các nhà hàng khác.

Phần thiết kế tổng thể của Hội An Ketai Plaza. Ảnh: PA .

Một nhà hàng 4 sao cao cấp, nhà hàng thịt nướng với câu lạc bộ đêm và phòng trà nhạc được xây dựng tại khu phố cổ Hội An trong khuôn viên Cotec Plaza. Toàn bộ không gian của trung tâm mua sắm được thiết kế như một sân khấu mở, có thể chơi những con rối, âm nhạc hài kịch, rạp chiếu phim, phòng hội nghị và thậm chí cho đám cưới …

Không có giá cho thuê không gian trong trung tâm mua sắm trong tương lai này. Tuy nhiên, thông tin của Quảng Nam, một nhà đầu tư tại thành phố Hội An của Công ty TNHH Cotec, có nhiều khách hàng, họ là nhà bán lẻ, công ty bất động sản, công ty du lịch … Phan Anh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top