Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Người vay tại Athena Complex Phap Van được hưởng lợi từ lãi suất 0%

In: Bất động sản

Ngoài lựa chọn khoản vay ưu đãi, nhà phát triển cũng thông báo rằng ông sẽ cung cấp cho khách hàng tất cả tiền lãi và khoản trả trước từ thời điểm thanh toán đầu tiên theo hợp đồng cho đến khi nhà đầu tư hoàn thành thanh toán mái. .

“Nhiều khách hàng của dự án này là những gia đình trẻ gặp khó khăn về tài chính. Chúng tôi hy vọng kế hoạch hỗ trợ này sẽ giúp chúng tôi có thể trở thành chủ nhà nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể.” “, Thay mặt cho một nhà đầu tư thông thường. – – Nhìn vào khu phức hợp tòa nhà Phap Van Anthena từ trên cao.

Dự án chung cư cao cấp Phap Van Anthena 379 được xây dựng bởi Công ty TNHH Phát triển và Xây dựng Đô thị (công ty đã tung ra một giỏ mua hàng vào cuối năm 379, tổng cộng 400 bộ Căn hộ, có diện tích từ 65,5 đến 92 mét vuông, và giá trung bình 19 triệu đồng Việt Nam mỗi mét vuông, tương đương một tỷ đồng mỗi căn hộ ở mức giá đó .

Anthena Complex Phap Van 27 tầng, trong đó 4 tầng là trung tâm mua sắm, Bể bơi, trung tâm đi dạo, phòng tập thể dục, spa, cafe, dịch vụ trường học, 8 thang máy tốc độ cao, 2 bãi đậu xe ngầm và 4 lối thoát lửa để phục vụ cư dân.

Căn hộ tầm trung, nhưng được sử dụng bởi các nhà đầu tư của công ty 379 Đồng thời, trên 70% đất được làm đẹp và dịch vụ công cộng. Đồng thời, trên cơ sở hạ tầng đồng bộ, cây xanh bao quanh mật độ cao giúp cư dân tận hưởng sự thoải mái sau khi trở về nhà.

Dự án nằm trên đường Ngọc Hội (quận). Sông Hoàng Hà (Hoàng Mai). Với vị trí này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh phía Nam và vùng lân cận Đường vành đai thứ ba để di chuyển đến Beining, Beijiang, Hải Phòng, Haiyang và các tỉnh khác. Dự án được bao quanh bởi các khu vực đô thị như Lin Dam Phap Văn-Tu Hiệp, trạm xe buýt Nước Bát và Giáp Bát, các bệnh viện lớn, như Bệnh viện Nông nghiệp, Bệnh viện Bakhmay, Bệnh viện Nội tiết Trung ương. – Các căn hộ trong Khu phức hợp Athena Papu Van sẽ được trang bị cơ bản Nội thất.

“Căn hộ trong dự án này đắt tiền, và bán giá rẻ sẽ phù hợp với nhiều khách hàng. Vị trí của khu phức hợp PhapVan Anthena cũng không xa trung tâm thành phố, với cơ sở hạ tầng tích hợp, vị trí thuận tiện và kế hoạch đồng bộ.”

— Phap Van đang được xây dựng và căn hộ sẽ được bàn giao cho Thanh Dương và sẽ được bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2021.

Để biết thêm thông tin, dự án được đặt tại:

Trang web: http: // athenacomplex. vn /

Đường dây nóng: 0975152379

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top