Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Trung tâm thành phố mới của Dangsha

In: Bất động sản

Giao thông giữa thành phố và khu vực xung quanh rất thuận tiện. Xung quanh khu vực, những cây cầu mới đang được xây dựng, như Vĩnh Tuy (cách thành phố 4 km), Thành Tri (2 km), do đó thiết lập một mạng lưới giao thông liên tục giữa thành phố mới (Đặng Xá) và trung tâm Hà Nội . . Toàn bộ mạng lưới đường đô thị được trồng cây xanh hai bên vỉa hè.

Phối cảnh dự án

— Thiết kế kiến ​​trúc dựa trên hiệu suất của từng loại công trình và cảnh quan đô thị hài hước và hài hòa của toàn bộ tòa nhà .

Dọc theo con đường phía đông-tây và đường phía nam (song song với Tuyến 5 ) Nó được lấp đầy với các tòa nhà cao từ 5 đến 11 tầng và bị cô lập trong màu xanh lá cây. Tại giao điểm của đường trung tâm và đường phía nam, đường phía bắc và đường phía tây được bố trí thành các công trình công cộng 7 đến 9 tầng và các khu vực dịch vụ thương mại hỗn hợp. . Các dự án nhà ở thấp tầng được bố trí ở hai con đường thứ cấp, bao gồm nhà vườn, biệt thự, nhà trẻ, nhà trẻ, cây xanh ở giữa và chỗ đậu xe cho mỗi nhóm nhà để tạo cảnh quan.

Mỗi biệt thự, nhà hoặc căn hộ liền kề, tòa nhà văn phòng đều có các thiết bị điện, nước, công việc phụ trợ, hệ thống thu gom rác, phòng cháy chữa cháy … (theo Viglaceraland)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top