Loading the content... Loading depends on your connection speed!

J.K. Rowling đã sửa lại điểm xuất phát của “Harry Potter”.

In: Sách

Trong những năm qua, những người hâm mộ Harry Potter đã đổ xô đến quán bar Edinburgh – có lẽ Rowling đã viết trang đầu tiên của bộ truyện ma thuật ở đó. Họ cũng chia sẻ một bức ảnh về Lâu đài Edinburgh được chụp trong cửa hàng, mà họ tin rằng đó là nguồn cảm hứng cho Trường học Phù thủy Hogwarts.

Vào ngày 22 tháng 5, tác giả phủ nhận trên Twitter: “Tôi bắt đầu viết câu chuyện vài năm trước khi tôi đến đó, vì vậy tôi không thể nghĩ cà phê là nơi Harry Potter được sinh ra. Trang đầu tiên của Câu chuyện được viết về Một căn hộ ở Clapham Junction, Anh, giờ đã trở thành một cánh cửa. Người viết nói rằng ông đã hình dung về Hogwarts từ rất lâu trước khi đặt chân đến lâu đài.

Nhà văn JK Rowling dự kiến ​​sẽ phát hành một bộ phim tài liệu về “Tìm đường về nhà” của cô ấy ở New York vào năm 2019.: – Xâm lược .—— Cô ấy cũng từ chối nhiều trang web truyền cảm hứng cho Harry Potter, chẳng hạn như những gì giống như Huo Rowling nói rằng cô ấy chưa bao giờ đến Porto (Bồ Đào Nha) hiệu sách của Thư viện Gewarts. Nó bắt nguồn từ chuyến đi tàu của anh ta từ Manchester đến Luân Đôn. Luật chơi của Quidditch được điều chỉnh bởi thời gian anh ta ở tại khách sạn Bernville ở Manchester. Sự khai sáng.

Theo báo cáo của “Forbes”, Rowling có tài sản ròng hơn một tỷ đô la Mỹ. Để thành công của Harry Potter, cô vẫn có thể hưởng lợi từ tiền bản quyền và tiền bán sách mỗi năm Kiếm hàng chục triệu đô la Mỹ. Potter, J.K Rowling vào thời điểm đó là mẹ và sống bằng lương hưu của chính phủ.

Trò chơi Quidditch trong “Harry Potter”. Video: Youtube .

Đạt Phan (theo báo cáo của Forbes)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top