Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Người vay tại Athena Complex Phap Van được hưởng lợi từ lãi suất 0%

In: Bất động sản

Ngoài lựa chọn khoản vay ưu đãi, nhà phát triển cũng thông báo rằng ông sẽ cung cấp cho khách hàng tất cả tiền lãi và khoản trả trước từ thời điểm thanh toán đầu tiên theo hợp đồng cho đến khi nhà đầu tư hoàn thành thanh toán mái. .

“Nhiều khách hàng của dự án này là những gia đình trẻ gặp khó khăn về tài chính. Chúng tôi hy vọng kế hoạch hỗ trợ này sẽ giúp chúng tôi có thể trở thành chủ sở hữu nhà nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể.” “, Thay mặt cho một nhà đầu tư thông thường. — -Nhìn vào khu phức hợp Phap Van Anthena từ trên cao.

Công ty TNHH Phát triển và Xây dựng Đô thị 379 (Cuối năm 379, công ty đã tung ra một giỏ mua hàng với 400 căn hộ với diện tích từ 65,5 đến 92 mét vuông. Giá trung bình là 19 triệu đồng một mét vuông, tương đương 1 tỷ đồng mỗi căn hộ.

Anthena Complex Phap Van 27 tầng, 4 trong số đó là trung tâm mua sắm, bể bơi, trung tâm đi bộ, phòng tập thể dục, spa, cà phê Hội trường, dịch vụ trường học, nhà đầu tư đã lắp đặt 8 thang máy tốc độ cao, trong đó có 2 thang máy được sử dụng trong các căn hộ ở giữa, nhưng nhà đầu tư công ty 379 đã dành hơn 70% đất để làm cảnh và dịch vụ công cộng, đồng thời, thông qua đồng bộ hóa Cơ sở hạ tầng đã cho phép cây xanh giúp cư dân tận hưởng sự thoải mái khi được chuyển qua với mật độ cao. Có thể là sau khi trở về nhà .

Dự án nằm ở đường Ngọc Hội (quận). Hà Nội Hoàng Hà (Hoàng Mai). Di chuyển dễ dàng đến các tỉnh phía Nam và vùng lân cận Đường vành đai thứ ba để di chuyển đến Beining, Beijiang, Hải Phòng, Haiyang và các tỉnh khác. Dự án được bao quanh bởi các khu vực đô thị, như các khu đô thị Linba Phap Van-Tu Hiệp; Trạm xe buýt, các bệnh viện lớn, như Bệnh viện Nông nghiệp, Bệnh viện Bakhmay, Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Các căn hộ trong Khu phức hợp Athena Papu Van sẽ được trang bị nội thất cơ bản.

“Các căn hộ trong dự án này đắt tiền, Bán hàng giá rẻ sẽ phù hợp với nhiều khách hàng. Vị trí của tòa nhà PhapVan Anthena cũng không xa trung tâm thành phố, cơ sở hạ tầng được tích hợp, vị trí thuận tiện và quy hoạch được đồng bộ hóa. Đến Thành Dương sẽ được bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2021.

Thông tin chi tiết Dự án được đặt tại:

Trang web: http://athenacomplex.vn /

Hotline: 0975152379

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top