Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư của Long An Store

In: Bất động sản

Thành phố sinh thái năm sao Thành phố sinh thái năm sao nằm trên con đường chính của Đinh Đức Thiện (mở rộng) ở huyện Cần Giu của Long An.

Theo các nhà đầu tư, dự án được chia thành 3 khu chức năng. Cuộc sống hiện đại và thiên nhiên sống hài hòa. Điểm nổi bật chính của dự án là may mắn là cửa hàng Nasaky trong bộ phận đất đai.

Một góc của dự án thành phố sinh thái năm sao.

“Vị trí địa lý tuyệt vời của khách sạn, các dịch vụ công cộng thực tế và lợi nhuận tiềm năng là một phần của cửa hàng Nasaky Garden năm sao dự kiến ​​sẽ trở thành” gà trống vàng “ở phía nam thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Các cửa hàng trong thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục những nhược điểm. Nhà phố cũ thiếu quy hoạch tổng thể, không gian sống và kinh tế. Kinh doanh không linh hoạt và mặt tiền hẹp. Nó phối hợp giá trị thương mại và sử dụng khác nhau .

Phố mua sắm của thành phố sinh thái năm sao nằm trong khu may mắn, là điểm nhấn trung tâm. Dự án. “” Vì những lợi thế này, cửa hàng Nasaky của thành phố sinh thái năm sao đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư tham gia vào thị trường ngay khi ra mắt.

Đến đây vào ngày 8 tháng 9, chủ đề là các nhà đầu tư sẽ mở và bán các cửa hàng Nasaky Garden.

Shophouse- sản phẩm “hai trong một”

Nhà phố hoặc nhà phố thương mại là một ngôi nhà Một phần, nó có một lịch sử lâu đời và rất phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, mô hình kinh doanh và dân cư này vẫn còn rất phổ biến ở nhiều quốc gia, như phố mua sắm Geylang nổi tiếng Singapore, Malacca (Malaysia) Khu mua sắm Penang, thậm chí ở Việt Nam, đây là những nhà phố .. Thương mại ở thành phố cổ Hà Nội.

Nằm trên một con phố mua sắm sầm uất, các cửa hàng sạch sẽ và ngăn nắp, gồm hơn một tầng và một tầng Tầng một được sử dụng để mở cửa hàng hoặc văn phòng bán hàng, trong khi tầng trên được sử dụng làm phòng khách gia đình. Theo nhà đầu tư là một tập đoàn quốc tế năm sao, lý do thanh khoản tốt của sản phẩm là do Thay đổi thói quen của người tiêu dùng Việt Nam.

Sơ đồ mạng lưu thông xung quanh dự án. Đối với các dự án bất động sản, shophouse thường chỉ chiếm 2% đến 5% kế hoạch và luôn nằm trong khu vực đặc quyền. Khi các dự án mới được công bố trên thị trường, Đó là số lượng và địa hình vàng hạn chế ở khu vực trung tâm, giúp các sản phẩm của nhà kho luôn thu hút các nhà đầu tư .

Quỳnh Hương

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top