Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Quê hương thứ hai của Hồ Trầm thu hút khách hàng gia đình

In: Bất động sản

Phương Linh (quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh) cho biết cô luôn khuyến khích các con tham gia các cuộc thi thể thao ngoài trời để cải thiện sức khỏe và cho phép chúng thư giãn sau giờ học. Cuối tuần, gia đình anh thường đưa chúng vào rừng hoặc biển để cho các con tìm hiểu về thiên nhiên và hít thở không khí trong lành.

“Khi chọn nhà thứ hai, chúng tôi cũng rất vui khi chú ý đến nhu cầu của trẻ em. Quyết định đầu tư vào NovaWorld Hồ Tràm cũng dựa trên các tiêu chuẩn này”, Phương Linh cho biết, theo một nghiên cứu ở Anh, chỉ có 29 trên thế giới. % Trẻ em thường chơi bên ngoài và phần còn lại phải ở nhà. Nếu cha mẹ cho trẻ tiếp xúc với môi trường tự nhiên sớm, chúng sẽ cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần. Các chuyên gia cũng khuyến khích trẻ chơi để làm cho đất và cát khỏe mạnh hơn, cha mẹ Chỉ cần cẩn thận để chọn một môi trường trò chơi an toàn phù hợp với trẻ em.

Cha mẹ và khách du lịch chơi bóng đá trên bãi biển Nhiếp ảnh: Shutterstock .

Để đáp ứng nhu cầu này, Tropicana của NovaWorld Ho Trâm cung cấp cho khách hàng gần đúng 40 mẫu nhà mẫu thứ hai điển hình. Tất cả các phòng ngủ trên lầu đều có cửa sổ 2,6m và cửa kính. Ban công và sân thượng riêng làm mới ánh nắng mặt trời. Mỗi căn hộ tạo ra một không gian riêng tư, nơi chủ nhân có thể tận hưởng không khí trong lành , Đánh giá cao biển và núi.

Nhà phát triển dự án đã hướng sản phẩm đến một gia đình sang trọng. Có trẻ em. Những ngôi nhà ven biển có thể được sử dụng để du lịch và thư giãn thường xuyên, và để trẻ khám phá thiên nhiên, nuôi dưỡng tinh thần và trẻ hóa. .

Sản phẩm có thể được thư giãn vào cuối tuần, trong mùa du lịch hoặc có thể được thuê trong thời gian không sử dụng. Đơn vị tiết lộ rằng khách hàng quan tâm đến dự án chủ yếu là các gia đình hiện đại. Họ đang tìm kiếm nhiều cơ sở thực tế, nhưng họ gần Biển .

Sự khác biệt giữa phối cảnh không gian biệt thự và Tropicana, dự án HoWorld của NovaWorld. Khu vực giải trí và du lịch phức hợp với NovaWorld Hồ Tràm rộng hơn 1.000 ha, từ Lộc An đến Bình Châu (Vũng Tàu) Con đường ven biển kéo dài. Dự án chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 90 phút, đi qua đường cao tốc Long Thành-Đậu Thành và chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành 60 phút. Dự kiến ​​sẽ trở thành đại diện của nhà phát triển dự án. Một loạt các tiện ích đã được thiết lập để nâng cao trải nghiệm năng động của trẻ nhỏ như Safari, Safari, kayak, 2 Organic Farm và Kid Farm. Đây là điểm khác biệt giữa các trang trại trọng điểm của Tropicana, sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn hữu cơ (không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học và Vật liệu biến đổi gen) .- Trẻ nhỏ có kinh nghiệm trở thành nông dân ở mọi trang trại. Nhiếp ảnh: màn trập

“Hoạt động làm vườn cũng sẽ tạo thói quen ăn uống lành mạnh và cung cấp kiến ​​thức khoa học tốt cho trẻ em đến đây. Trái cây và rau hữu cơ chứa chất chống oxy hóa. Hơn 40% nhà hàng cung cấp các bữa ăn hoàn toàn tự chủ “, đại diện dự án.-Thanh Dương

Nhà thứ hai của Hồ Tràm công bố giá bán 900 triệu đồng mỗi sản phẩm, được hỗ trợ 8% lãi suất mỗi năm. Đại lý cung cấp giảm giá 6% cho hợp đồng. Tạo giá trị cho khách hàng thông qua trả trước.-Website: novaworldhotram.vn

Hotline: 0909 888 886

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top