Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tháp tài chính bitcoin

In: Bất động sản

Hôm qua, Bitexco đã ký hợp đồng với Tập đoàn Hyundai (Hàn Quốc), tổng thầu. Đây cũng là lần đầu tiên công bố thông tin đầy đủ nhất về dự án tháp tài chính Bitexco. Tòa tháp được xây dựng trên diện tích 100.000 mét vuông và chiều cao là 262,5 m. Thiết kế của dự án được lấy cảm hứng từ hình ảnh đẹp và thanh lịch của hoa sen mọc trên bầu trời. Nhìn từ xa, tòa nhà này đứng cao, như một búp sen khổng lồ trên sông Sài Gòn. Ảnh: Bitexco .

Tháp Bitexco đang hoạt động và dự kiến ​​sẽ cung cấp khoảng 50.000 mét vuông văn phòng cho thuê, và một trung tâm mua sắm rộng hơn 5.000 mét vuông, có thể đáp ứng nhu cầu làm việc của gần 10.000 người trong tòa nhà.

Tháp tài chính Bitexco nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh quận 1, trên ba con đường của Hai Triệu-Ngô Đức Kế-Hồ Tung Mau, ưu tiên quan sát và thiết kế sân trong ngoạn mục. Nó có thể được đưa vào sân khẩn cấp trên tầng 50. Theo các nhà đầu tư, dự án sẽ được xây dựng và quản lý bằng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

Dự án được chia thành hai kim tự tháp. Gian hàng 6 tầng sẽ là khu vực thương mại và dịch vụ. Tòa nhà văn phòng cho thuê sẽ chiếm một hình bầu dục từ tầng 7 đến tầng 63. Dưới đây là 3 tầng hầm, mở rộng ra toàn bộ khu vực dành cho hệ thống đỗ xe cơ khí. Ảnh: Bitexco .

Lối vào của tòa nhà được bố trí dọc theo ba hướng của tòa tháp. Mái kính sẽ cung cấp ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ tòa nhà. Cấu trúc kính và thép sẽ làm cho tòa nhà mềm mại và thanh lịch hơn. Vào ban đêm, phần trên của tòa nhà sẽ được trang trí và chiếu sáng để tạo ra vẻ đẹp rạng rỡ, như ngọn hải đăng ở thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, cây xanh và hồ nước được bố trí theo hình vòng cung quanh chân tháp tài chính để làm mềm không gian góc.

Sự khác biệt lớn nhất giữa Tháp Bitexco và tòa nhà cao tầng hiện tại là hệ thống. Hệ thống tường kính dọc được sử dụng theo tiêu chuẩn “bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng”. Kính này có khả năng cách âm, chịu nhiệt và xoắn, phù hợp với cường độ ánh sáng khác nhau khi thời tiết thay đổi và chịu được áp lực cao của bão. Ngoài ra, hệ thống tường rèm kính cũng rất đẹp, vì tòa nhà có thể thay đổi màu sắc theo mùa nhận ánh sáng mặt trời và thời gian trong ngày.

Tòa nhà trong tương lai sẽ được chia thành nhiều phần. Sử dụng theo vùng. Cụ thể, có 3 tầng hầm là bãi đỗ xe, từ tầng hầm đến tầng 5 là trung tâm mua sắm, và tầng 6 là 55-56, là một nhà hàng cao cấp. Từ tầng 55 đến tầng 56 dành riêng cho các câu lạc bộ kinh doanh, bởi vì vị trí địa lý của khu vực này là duy nhất, đường chân trời rộng, bao phủ toàn bộ khu vực thành phố, rất phù hợp cho nhu cầu tiếp tân lớn. Một tòa tháp ở khu vực trung tâm của sông Sài Gòn. Ảnh: Bitexco .

Không gian chính từ tầng 7 đến tầng 55 sẽ được dành cho văn phòng. Tầng 47 đến 48 được thiết kế như phòng công cộng. Phòng chờ VIP nằm trên tầng 49 đến 50. Dịch vụ giải khát được cung cấp trên tầng 57. Trung tâm hội nghị nằm trên tầng 61-63 và lĩnh vực kỹ thuật sẽ tiếp tục từ tầng 64 đến tầng 68.

Theo các nhà đầu tư, dự án sẽ có nghĩa là thiết kế của “tòa nhà thông minh” không ngừng phát triển. Thế giới. Tất cả các hoạt động trong tòa nhà sẽ được đóng hoàn toàn và đồng bộ hóa với hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên ngoài.

Hàn Quốc Hyundai sẽ chịu trách nhiệm đóng gói chính của Bitexco Tower. Ví dụ, việc xây dựng các cấu trúc và cung cấp thân xe, lắp đặt hệ thống cơ và điện cho toàn bộ dự án.

– Ngoài ra, dự án cũng được thiết kế bởi ZAPATA, LERA và các công ty tư vấn quốc tế khác. , (Hoa Kỳ), DIỆN (Pháp) và DSA (Anh). TURNER (Hoa Kỳ) được chọn làm bộ phận quản lý dự án và giám sát thi công.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top