Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Gần 200 giao dịch thành công tại lễ khai trương Silk City-Blue River

In: Bất động sản

Tại lễ khai trương dự án “Sông Xanh” vừa qua, nhà phân phối độc quyền của dự án, Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Hải Phát (Đất Phát) đã xác nhận rằng lô sản phẩm đầu tiên đã có sẵn 100%. Chủ sở hữu tương đương với gần 200 giao dịch thành công. -Nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã tham dự lễ khai trương chính thức của Thành phố Tơ lụa bên bờ sông xanh do Hải Phát tổ chức. -Dự án dự kiến ​​sẽ được tổ chức bởi CEO của River Silk City, Song Xanh tại cửa thành phố Phú Lý, tỉnh Hà Nam. Đó là ngã ba của cơ sở hạ tầng giao thông giữa đồng bằng sông Hồng và các tỉnh phía nam Hà Nội. Những con đường này bao gồm: Quốc lộ 1A, Quốc lộ Cầu Ninh-Ninh Bình, Quốc lộ 21, 37 và 38. — River Silk City-Song Xanh được thiết kế theo phong cách kiến ​​trúc Singapore và có môi trường sống trong lành, phù hợp với mọi lứa tuổi. Không gian xanh trong lành đặc biệt thích hợp cho trẻ em và người già. Người hâm mộ thể thao có thể tìm thấy các sân thể thao tại sân cầu lông và sân, nơi có nhiều chủ đề khác nhau. Tenis hoặc hồ bơi ngoài trời cho người lớn và trẻ em. Ngoài ra, khu vực đô thị cũng bao gồm những con đường mòn đi bộ, chạy bộ, khu vui chơi trẻ em, nằm rải rác với những bãi cỏ đa chức năng và cây xanh. Đây là một điểm độc đáo hiếm thấy trong các dự án bất động sản hiện tại.

Theo các chuyên gia và nhà đầu tư, Sông Silk-Lanhe cách Bệnh viện Yuede (thiết bị 2) 800 m và cách Bệnh viện Bakhmay 1,2 km. (Lắp đặt 2), liền kề với trung tâm hành chính và phòng tập thể dục mới ở tỉnh Hà Nam, sẽ là cơ hội để tăng giá trị đầu tư. Từ ngày 6 đến ngày 7 tháng 4, dự án Silk Capital-Song Xanh sẽ tham gia vào Hải Phát Land, lễ hội bất động sản đầu tiên được tổ chức tại Đỗ Đức Đức, Cung điện triển lãm quy hoạch quốc gia số 1 tại Hà Nội. Khách hàng đã đặt hàng thành công lần này sẽ có cơ hội giành được Vinfast Fadil trị giá 465 triệu đồng. -Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Bất động sảnHaifa-Haifa Land

Trụ sở chính: Tầng 2-CT4, TM & DV The Pride, Ha Hu, La Khê, To Hữu.- — Chi nhánh Hà Nam: 130 Truong, Thành phố Hanan Fuli Chinh .

Trang web: http: //riversilkcityhanam.vn

Đường dây nóng: 097 123 5586

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top