Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Chính sách thu hút quỹ đầu tư đẩy nhanh sự phát triển của Bất động sản Guangsan

In: Bất động sản

Guangsan hiện là một trong những tỉnh phát triển kinh tế ở miền trung. Theo thống kê, tổng sản phẩm quốc nội (GRDP) của tỉnh ước tính đạt 1.950 tỷ đồng trong năm 2018. GDP bình quân đầu người đạt 43,6 triệu đồng, tăng 7,9% so với năm 2017.

Tỉnh có lợi thế kinh tế địa lý, một trung tâm giao thông quan trọng trong hành lang kinh tế đông tây và kết nối với Lào-Thái Lan-Myanmar đi qua pháo đài cũ Biên giới quốc tế … Ngoài ra, giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy của tỉnh thuận tiện, tạo điều kiện thuận lợi cho nền kinh tế và du lịch. Thời khóa biểu phát triển. Ngoài điều kiện tự nhiên tốt, kết quả kinh tế tích cực của Quảng Châu cũng đến từ các chính sách thu hút vốn đầu tư. Tỉnh thực hiện một số chính sách, ưu tiên thu hút vốn, công nghệ tiên tiến và nhà đầu tư chiến lược thực hiện các dự án quy mô lớn, đầu tư vào các khu kinh tế ven biển, du lịch hàng hải và cảng trên biển.

Năm 2019, Guangsan có kế hoạch triển khai tổng cộng 30 dự án lớn. Khoản đầu tư khoảng 10 nghìn tỷ đồng. Nhiều dự án có tổng vốn đầu tư nghìn tỷ đồng sẽ được triển khai, như tuabin gió Gelex 1, 2 và 3, với tổng vốn đầu tư gần 3,66 nghìn tỷ đồng, các nhà máy điện mặt trời Gio Thanh 1 và Gio Thanh 2, với tổng vốn đầu tư hơn 2,20 nghìn tỷ đồng . Nhiều dự án trị giá hàng trăm tỷ đồng Việt Nam được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, giao thông và nông nghiệp công nghệ cao.

Tua bin gió Hương Linh-Quảng Trị được đầu tư và đưa vào vận hành. Gần 3,2 nghìn tỷ đồng Việt Nam.

Ngoài ra, nhờ những lợi thế hàng hải độc đáo, hệ thống giao thông đồng thời và chính sách phát triển thuận lợi, ngành du lịch và bất động sản cũng đã thu hút nhiều nhà đầu tư. Ở vùng ven biển phía đông bắc Quảng Trị, các nhà đầu tư tập trung vào lĩnh vực du lịch và giải trí hàng hải, trong số đó, họ tập trung vào “tam giác” du lịch hàng hải tại Cửa Tung-Cửa Việt-Công ty TNHH Nhìn chung, Tập đoàn FLC có kế hoạch đầu tư vào dự án cộng đồng đô thị Cửa Tùng tại Cửa Việt, với diện tích hàng trăm ha. Công ty TNHH Tập đoàn AE cũng đã đầu tư vào Khu sinh thái biển AE Resort-Cua Tung, có diện tích hơn 36 ha. Ngoài ra, Tập đoàn Y tế Thái Bình Dương cũng đầu tư vào khu nghỉ dưỡng Melio rộng gần 200 ha ở khu vực trung tâm hoặc Tangli ở khu vực trung tâm, và thành lập một trung tâm sang trọng ở khu đô thị của thành phố Nam Thông. -Expert bất động sản Thị trường bất động sản trong khu vực cũng dự kiến ​​sẽ thịnh vượng hơn do các chính sách thu hút đầu tư vào ngành công nghiệp du lịch và khu nghỉ mát bên bờ biển.

Hang động cổ Guangtri AE Resort là một khu nghỉ dưỡng giải trí phức tạp và bên bờ biển Tập đoàn AE có tổng diện tích gần 36 ha với tổng vốn đầu tư gần 2 nghìn tỷ đồng. – Khu đô thị Nam Đông Hà, được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng – đây là một trong những dự án Quảng Trị và khu trung tâm sang trọng của khu đô thị Nam Đông Hà, cũng đóng góp cho thị trường bất động sản ở đây. – Nằm ở Đông Hà Đường Hùng Vương và đường 2 của Quốc lộ 9D ở trung tâm thành phố, trong dự án đất đô thị ở thành phố sông Nan Đông, Việt Nam, việc phá vỡ các trung tâm ich và sang trọng có khả năng mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư.

Từ dự án này, cư dân có thể dễ dàng chuyển sang các dịch vụ công cộng và khách du lịch trong khu vực xung quanh. Dự án được bao quanh bởi một loạt các dịch vụ công cộng chất lượng cao từ các trường quốc tế, bệnh viện, ngân hàng, nhà hàng, dịch vụ giải trí …

Triển vọng phân khúc trung tâm cao cấp. – Quy hoạch đồng bộ khu vực trung tâm sang trọng của bộ phận và đầy đủ chức năng, môi trường sống an toàn và nhiều tiện ích nội bộ khác nhau, như cửa hàng, trung tâm mua sắm, nhà trẻ, trung tâm văn hóa, sân thể thao, sân bóng đá, công viên, nhà hàng … mật độ xây dựng chỉ 45%, Các nhà đầu tư sẽ không dành diện tích cho bất kỳ cây xanh nào, mang lại không gian sống trong lành cho cư dân.

Hiện nay, có 70 loại sản phẩm trong chi nhánh trung tâm sang trọng, được chia thành các cửa hàng hoặc biệt thự, mỗi loại có một tầm nhìn khác nhau và tạo ra các giá trị khác nhau. Đại diện của Thắng Lợi Miên Trung cho biết, dự án có tư cách pháp nhân hoàn chỉnh và mỗi đợt có sổ đỏ. Chính sách ưu đãi cho khách hàng và nhà đầu tư. Công ty sẽ cung cấp cho khách hàng 3 sợi vàng, 5 sợi vàng và một chiếc xe đạp tập thể dục. Người tham gia cũng có cơ hội giành được chiếc xe SH ngay lập tức.

Người liên hệ: Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Trung ương Tanglai

Địa chỉ: Litongji 6B, quận Rongning, thành phố Huế — Trang web: www.thangloimientrung.com

Điện thoại: 0234 626 6688- Đường dây nóng: 0901 14 19 19

Tân An

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top