Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Quyền sở hữu phức tạp của Hesco

In: Bất động sản

Trong đó, khu vực xây dựng các công trình công cộng (nhà trẻ, hội trường, công viên giải trí …), quảng trường, giao thông, cơ sở hạ tầng kỹ thuật, cây xanh, bãi đỗ xe chiếm gần 11.000 mét vuông. – Phần phía bắc của dự án giáp với Quốc lộ 6 (đường Nguyễn Trãi), phía đông nam giáp thành phố Wanquan, phía đông bắc giáp khu nhà ở của Đại học Kiến trúc, phía tây giáp đường đôi của Cảnh sát thành phố Nguyễn Khuyên-Hà Đông. Tòa nhà cũng nằm gần Quốc lộ 72 nối liền hồ điều tiết Hạ Đông Vân Vân và Vân Quán.

Phối cảnh của Hesco Dominium.

Sau khi Hesco Dominium hoàn thành, có một tòa tháp đôi 50 tầng và một tòa nhà 45 tầng. Tầng xây dựng, tầng hầm của bãi đậu xe và khu vực kỹ thuật dự định được kết nối với nhau. Các căn hộ ở đây có 3 loại đất: 87 mét vuông, 95 mét vuông và 134 mét vuông. Để cung cấp vận chuyển, ngoài sáu cầu thang, tòa nhà còn lắp đặt các giàn thang máy tốc độ cao được lắp đặt bởi các chuyên gia nước ngoài. Chức năng của căn hộ được thiết kế hợp lý để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành, cảnh quan không bị cản trở …

Ngoài ra, dự án còn thừa hưởng nhiều tiện ích công cộng trong dự án xây dựng. Diện tích hơn 1.000 mét vuông xung quanh công viên xanh, hệ thống chợ, trung tâm mua sắm (Lower East, Komo, Big C Thang Long …), trường học ở tất cả các cấp và nhiều trường đại học, bệnh viện (bệnh viện quân y 103, bệnh viện xây dựng, v.v.) ; Hệ thống giao thông được hoàn thiện đồng bộ gần bến xe Hà Đông ở Yên Nghĩa. Nếu chúng tôi muốn đảm bảo tiến độ dự kiến, dự án Hesco Dominium sẽ được triển khai trong quý IV.

(Nguồn: Ban quản lý dự án Hesco Dominium)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top