Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Warburg Green City khai trương vào ngày 15 tháng 6

In: Bất động sản

Kể từ khi nhận được giấy phép do Bộ Xây dựng Hà Nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2013, Công ty TNHH Hòa Bình, chủ đầu tư dự án Thành phố xanh Hòa Bình, đã nỗ lực đẩy nhanh quá trình xây dựng để đảm bảo hoàn thành dự án trong một thời hạn thích hợp. Công trường xây dựng phải xây dựng 3 ca liên tiếp mỗi ngày và cứ sau 6 đến 7 ngày một tầng mới sẽ được xây dựng. Hiện tại, Thành phố xanh Hòa Bình đã được xây dựng trên tầng 5, và các nhà đầu tư dự kiến ​​sẽ bàn giao căn hộ như đã hứa ban đầu. Dự án sẽ được hoàn thành và phát hành cho khách hàng trong quý II năm 2014.

– Ông Nguyễn Hữu Dương, Tổng giám đốc Công ty TNHH Hòa Bình, cho biết ưu tiên hàng đầu của công ty là tiến bộ. Xây dựng để đảm bảo giao nhà nhanh chóng và cơ sở hạ tầng xung quanh. Ông Dương cho biết: “Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp an toàn xây dựng trên toàn công trường và cam kết giao nhà dựa trên thiết kế và chất lượng của sản phẩm hoàn thiện.”

Nằm ở thành phố xanh của Hà Nội, Minh Khai 505 Hòa Bình, Hai Batran là một tòa nhà chung cư Và một trung tâm mua sắm, với hai tòa tháp cao 27 tầng, được xây dựng theo phong cách kiến ​​trúc hiện đại trên diện tích 1,7 ha. -Có một điểm sáng trong cộng đồng đô thị ở phía đông nam thủ đô. Dựa trên khái niệm cung cấp không gian xanh và trong lành cho cư dân ở trung tâm thành phố, Huaping Green City đã được thiết kế đặc biệt để sử dụng các tòa nhà thân thiện với môi trường với sự kết hợp của bầu trời Vật liệu kỹ thuật sân vườn. Giải pháp tạo ra sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên và giúp cư dân giảm tiêu thụ năng lượng.

Trọng tâm của dự án là thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn xanh để tạo ra những căn hộ thân thiện với môi trường. Ngoài hệ thống vườn cảnh quan, Thành phố xanh Hòa Bình cũng đã áp dụng các công nghệ xây dựng mới và hiện đại để tiết kiệm năng lượng, tối ưu hóa năng lượng tự nhiên của ánh sáng mặt trời và gió và đảm bảo an toàn cho cuộc sống của người dân.

Toàn bộ dự án không đốt gạch và vật liệu thân thiện với môi trường. Công nghệ sinh học và hệ thống thông gió sử dụng công nghệ sinh học để giúp giảm thiểu tác động đến môi trường. Đặc biệt, cấu trúc của các tòa nhà chịu động đất lên tới cấp 8 (theo tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam, cấu trúc của các tòa nhà cao tầng ở Hà Nội phải chịu được động đất cấp 7). — Căn hộ tại Huaping Green City có diện tích khác nhau, từ 63,5 mét vuông đến 127,5 mét vuông, và giá bắt đầu từ 21.884.000 đồng mỗi mét vuông (gói giảm giá tiêu chuẩn). Theo tiến độ thực tế của việc xây dựng, các điều khoản thanh toán linh hoạt được chia thành 7 giai đoạn, trong đó khách hàng có thể giữ lại 1% cho đến khi nhận được Sổ đỏ. Người mua có thể lựa chọn giữa một kế hoạch chuyển nhượng cơ bản và một kế hoạch chuyển nhượng hoàn hảo dựa trên tình hình tài chính cá nhân của họ. Đặc biệt, nhà đầu tư cung cấp 3% giá trị căn hộ cho khách hàng mua ba căn hộ trở lên.

Minh Trị

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top