Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Phòng đôi Unimax-Hedong

In: Bất động sản

Tổ hợp Unimax được thiết kế độc lập và không bị ảnh hưởng bởi các dự án xung quanh. Tòa nhà này là một tòa nhà 39 tầng với kiến ​​trúc mở tối đa hóa việc sử dụng ánh sáng tự nhiên, đối lưu không khí và cảnh quan. Căn hộ trong tòa nhà có 2 mặt mở với các phòng có cửa sổ và ban công lớn. Tòa nhà 20B là một khu vườn xanh, tạo không gian sinh thái và cảnh quan thiên nhiên trong tòa nhà. Tòa nhà nhiều tầng 33 tầng bao gồm trung tâm mua sắm và văn phòng cho thuê cao cấp. Phần dưới (10 tầng đầu tiên) của tòa nhà được cho thuê tại các trung tâm mua sắm, siêu thị, cửa hàng, cơ sở dịch vụ, địa điểm giải trí và văn phòng cao cấp.

Unimax có 2 tầng hầm. Diện tích đỗ xe trên mỗi tầng là 5.700 mét vuông. Khu vực đỗ xe này đã được thiết kế cẩn thận để đáp ứng không chỉ nhu cầu đỗ xe của cư dân sống ở đây, mà cả những người làm việc hoặc mua sắm. Unimax .

Hệ thống bảo vệ an toàn của Unimax tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Tòa nhà này cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 24 giờ, hệ thống camera giám sát an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và hệ thống tạo dự phòng tự động. Việc quản lý tòa nhà sẽ được giao cho một công ty có kinh nghiệm và có uy tín để cung cấp vệ sinh, môi trường, an toàn, bảo trì tòa nhà và cung cấp cho cư dân các dịch vụ công cộng cần thiết. People .

Dự án này được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Bading và Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Hexi. Khu phức hợp tòa nhà sinh đôi nằm trên con đường chính ở quận Hedong, cách trung tâm quận Hedong 1,5 km. Unimax tọa lạc tại 210 Trug Trung, liền kề với khu đô thị mới Ngô Thị Nham, và gần các dự án quan trọng khác như khu đô thị mới Văn Khê, Văn Phú, trung tâm mua sắm phía đông khu Hà, bến xe Hedong, bệnh viện đa khoa Hedong, Hà Nội Bệnh viện Đại học 103, Đại học Kiến trúc …

Unimax sẽ có mặt vào quý 2 năm 2010. Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ Công ty Đầu tư Tài chính Pilon

Địa chỉ: Giang Văn Minh 4/34, Quận Jinma, Quận Badin, Hà Nội

Điện thoại: (04) 37347432- (04) 37347424- (04) 22118695-Fax: (04) 3734 7723

Email: contact@philongresifund.com.vn-Website: http: //philongresifund.com.vn/ (Nguồn: Công ty CP Bất động sản và Tài chính Đầu tư Pilong)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top