Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Làng hoa Tianfeng

In: Bất động sản

Khu vực đô thị được chia thành hai phần, và mỗi phần là một tổng thể hoàn chỉnh, được ngăn cách với đường khu vực bằng một cây xanh để đảm bảo an toàn. Tạo thành một “quảng trường nước” trên cơ sở đất có sẵn và kết nối nó với đập thông qua các kênh nước. Không gian của bán đảo cũng đã hình thành một hình dạng rất phong phú. Thành phố được hình thành một cách tự nhiên bởi trục giao thông chính, và các tòa nhà cao tầng nằm rải rác với những khu vườn. Cấu trúc chính của khu đô thị là khu dân cư đa dạng được chia thành 4 loại, đặc biệt là: phối cảnh khu vực biệt thự.

– Khu biệt thự đơn (600-800 mét vuông / lô), được bố trí xen kẽ với khu vườn trong từng khu. Quần đảo, ngăn cách với các khu vực khác bằng các kênh nước. Khu vực này được phát triển trong điều kiện cảnh quan sông thuận lợi nhất. Một khu biệt thự sang trọng khác có cùng kích thước được bố trí trên một hòn đảo hình chữ nhật tương phản sắc nét với hồ nước hình tròn, được bao quanh bởi một khu vườn nhìn ra hồ lớn. Biệt thự bán liền kề (200 đến 300 mét vuông) nằm ở phía tây thành phố, mỗi tiểu vùng được bao quanh bởi các công viên. Những công viên này là cả khu vực giải trí và không gian nhìn. Giao thông vận tải áp dụng chế độ nhiều lá, và trục chính chạy qua toàn bộ khu vực, vì vậy rất thuận tiện. Sự xen kẽ giữa các khu dân cư: công viên và vườn.

Phối cảnh các tòa nhà chung cư.

– Các tòa nhà cao tầng và nhà nhiều tầng có cửa hàng cho thuê được đặt tại khu vực chính của khu vực. Trục giao thông. Điều này không chỉ thiết lập một không gian đô thị điển hình, mà còn cung cấp sự tiện lợi cho cư dân trong khu vực và các khu vực xung quanh khi sử dụng các dịch vụ công cộng đô thị. Bên cạnh những tòa nhà cao tầng này là một công viên xanh, có thể tạo ra khí hậu tốt và tạo thành một khu đô thị. Ba tòa tháp cao được bố trí như những lối đi quan trọng dẫn đến toàn bộ khu vực.

Gần công viên – khu thể thao là trường học và nhà trẻ. Môi trường nằm giữa công viên và vườn, trong một khu vực riêng biệt liền kề đầm phá, và môi trường trong lành và yên tĩnh. Mặc dù trường học và nhà trẻ bị cô lập, nhưng không gian chờ đợi sau giờ học vẫn rất thuận tiện. Tương tự, khu vực quản lý y tế và đô thị nằm cạnh công viên, khu vực trung tâm và các trục đường chính. Nó yên tĩnh và thiết thực cho cư dân trong khu vực.

Khu vực dịch vụ ăn uống và trung tâm giải trí được bố trí trên toàn khu vực để đảm bảo bán kính phục vụ tốt nhất và tận hưởng vẻ đẹp của sông Dam Va. Nhà hàng nổi nhấn mạnh đặc điểm của “con tàu dưới bến tàu”.

(Thủ tướng)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top