Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tòa nhà Regent South

In: Bất động sản

Dự án tọa lạc tại số 9A, số 233, Xuanxuan Cầu Giay, Hà Nội. Nó được trang bị các thiết bị hiện đại, như hệ thống lọc nước hộ gia đình, trước khi đưa vào sử dụng. Việc cung cấp điện khẩn cấp 100% cho phép tòa nhà hoạt động bình thường trong thời gian mất điện. Trong trường hợp khẩn cấp, hệ thống nâng có thể được chuyển đổi thành thang máy của lính cứu hỏa. Hệ thống báo động an ninh kiểm soát sự ra vào của nhân viên vào tòa nhà. Hệ thống kiểm soát lũ tự động không cho phép nước mưa hoặc lũ lụt làm ngập tầng hầm. Các bãi đậu xe ngầm có thể đạt 4.000 mét vuông.

Ngoài ra, Richland Southern còn có hồ bơi, phòng tập thể dục và cửa hàng bán lẻ. Tòa nhà không xa các cửa hàng, nhà hàng và địa điểm giải trí của Khu mua sắm Đông Dương và các tòa nhà thương mại. Nội thất của căn hộ được sản xuất bởi công ty thiết kế Winter Group của Úc.

Vào tháng 10, dự án đã hoàn thành việc xây dựng nền móng theo hợp đồng. Các nhà đầu tư đã giám sát chặt chẽ nhà thầu COFICO Sud để đảm bảo rằng các phòng sau được xây dựng đúng thời hạn và được giao đến căn hộ vào tháng 5 năm 2011.

Khách hàng đến giao dịch này và làm việc trực tiếp bên cạnh Công ty bất động sản thương mại độc quyền thay mặt cho các nhà đầu tư và mua với giá gốc do công ty cung cấp. Không có nhà môi giới, thông tin của dự án là minh bạch và chính xác – trong hai năm đầu tiên, các nhà đầu tư đã cung cấp dịch vụ quản lý xây dựng cho First Pacific Davis. Sau đó, cư dân tòa nhà có quyền tổ chức các ủy ban quản lý tòa nhà và xác định chi phí hợp lý.

Thanh toán theo tiến độ thi công, vì vậy khách hàng chỉ cần thanh toán cho từng yếu tố được hoàn thành bởi nhà đầu tư. Bất động sản Richland bắt đầu từ hơn 1.700 USD mỗi mét vuông.

Đại diện bán hàng và tiếp thị độc quyền bất động sản Richland cho dự án:

Văn phòng: Phòng 204, Tầng 2, Tòa nhà HITC, Quận 10 TP HCM Thăng Thăng 239 Xuan Thúy, Cầu Giay, phóng to (

phóng to) -Nội dung: (04) 3747 3456- (08) 3862 6555

http: // www. richlandproperty.vn /

info@richlandproperty.vn

(Nguồn: Tài sản Richland)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top