Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thiên niên kỷ Hatay

In: Bất động sản

Hà Tây, Tháp Thiên niên kỷ 29 tầng, là một tòa nhà đa chức năng: một trung tâm kinh doanh và dịch vụ. Căn hộ cao cấp … Đồng bộ hóa và hiện đại là những điểm nổi bật của biểu tượng mới, cho thấy vai trò của Lower East Side trong tương lai.

Nhà đầu tư dự án là một tập đoàn tài chính được thành lập bởi người Việt Nam tại TSQ, thành viên của TSQ thành phố Việt Nam TSQ, có trụ sở tại Warsaw, Cộng hòa Ba Lan. Tập đoàn này bao gồm TSQ INTL-Holding, Hoa Hung Co., Ltd. và có văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới, như Cộng hòa Séc, Đức, Nga, Ukraine, Trung Quốc, Cuba và Vương quốc Anh. — TSQ chủ yếu tham gia vào đầu tư bất động sản và ngân hàng. Sản xuất, xuất nhập khẩu quần áo, giày cao cấp, vận tải quốc tế, đầu tư xúc tiến thương mại và đầu tư vào giáo dục du lịch văn hóa. Tập đoàn tài chính TSQ cũng là một trong những cổ đông tham gia dự án xây dựng của Đại học Tongan. Trong tương lai, TSQ sẽ thành lập một công ty quản lý quỹ với một số quốc gia và đối tác nước ngoài để gây quỹ để thực hiện các dự án đầu tư ở tỉnh Hạ Tây và một số tỉnh khác.

Trước đây, TSQ chọn nhà ở. Dự án của Mo Lao, khu đô thị mới ở Hedong, dự án xây dựng một ngôi làng châu Âu Việt Nam ở nước ngoài và một dự án thành lập một trung tâm tài chính và thương mại tại khu đô thị mới của Mo Lao. -gì

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top