Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuộc thi bất động sản cao cấp Vịnh Hạ Long

In: Bất động sản

Hạ Long gần đây đã thu hút nhiều nhà đầu tư thông qua một loạt các biệt thự, cửa hàng và dự án căn hộ nghỉ dưỡng, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản nghỉ mát. Đầu tư vào hiện đại hóa cơ sở hạ tầng giao thông tại tỉnh Quảng Ninh .

Đặc biệt, đường cao tốc Hà Nội-Hạ Long-Fangdang là đường cao tốc loại A với tốc độ ủy quyền 100-130 km mỗi giờ từ Hà Nội đến Hạ Long Thời gian di chuyển đã giảm xuống còn 1:30 ‘. Sân bay quốc tế Fanton dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm nay, điều này sẽ giúp Quang Nin thu hút khách du lịch.

Ước tính đến năm 2020, đường hầm băng qua Bãi biển Pai-Hạ Long sẽ vượt quá 1 km để rút ngắn khoảng cách giữa trung tâm thành phố Hạ Long và khu đô thị vệ tinh, tạo điều kiện để khách du lịch có thể thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố ven biển .

Những bất lợi của thành phố Quảng Ninh đã thu hút các nhà đầu tư. Tuy nhiên, sự phát triển của cơ sở hạ tầng du lịch và giao thông. Thị trường bất động sản cũng gây ra sự cạnh tranh giữa các nhà đầu tư, buộc họ phải tạo ra các sản phẩm sáng tạo để thu hút khách hàng với sự khác biệt. Các chuyên gia cho rằng xu hướng phát triển một bộ nhà ở thứ hai tại thành phố ven biển Hạ Long đang thu hút xã hội cao. Tuy nhiên, không phải tất cả các dự án nhà ở cao cấp đều có thể đáp ứng nhu cầu của những khách hàng như vậy.

The Legend of Phoenix là một phần của bộ sưu tập MGallery đắt tiền tại khách sạn Sofitel.

The Legend of Phoenix là một trong những dự án quan trọng ở Thành phố Hạ Long. Biệt thự, khách sạn và tòa nhà chung cư nằm trên một ngọn đồi cao 86 mét so với mực nước biển. The Legend Villa Phoenix là một khách sạn năm sao quốc tế lấy cảm hứng từ truyền thuyết “Rồng và Phượng hoàng” ở Vịnh Hòn Mai và Huyền thoại văn hóa phương Đông ở Vịnh Hạ Long, bao gồm 2 tòa tháp Phương-Hoàng và 26 biệt thự độc lập rộng từ 300 đến 300 mét vuông . 792 mét vuông.

Liên hệ: Biệt thự và khách sạn Phoenix Legend. Website: phoenixlegend.vn. Đường dây nóng: 0908 199886. Email: info@irb.vn.

Khách sạn huyền thoại của khách sạn Sofitel Phoenix Các biệt thự và khách sạn MGallery được quản lý và vận hành bởi AccorHotels, một nhóm quản lý khách sạn hàng đầu. thế giới. Dự án có hơn 32 cơ sở sang trọng, như hầm rượu, câu lạc bộ xì gà, nhà hàng Á-Âu, quán bar trên bầu trời, bể bơi vô cực … đáp ứng các tiêu chuẩn tổ chức các sự kiện quốc tế. — Nhà đầu tư cho thấy nhiều sản phẩm, bao gồm căn hộ nghỉ dưỡng, căn hộ sống, biệt thự có nhiều chính sách ưu đãi. Khách hàng sẽ nhận được 2 năm dịch vụ miễn phí, sẽ nhận được thẻ thành viên bạch kim cho hệ thống AccorHotels trong thời gian 5 năm trên toàn thế giới và có thể khấu trừ trực tiếp tới 650 triệu đô la Mỹ vào hệ thống quà tặng từ giá bán. — Nhà đầu tư hứa sẽ cung cấp cho căn hộ một cuốn sổ hồng. Đại diện nhà đầu tư cho biết: “Khi các nhà đầu tư sở hữu tài sản của dự án, điều này sẽ trấn an họ.” Vẫn theo đại diện nhà đầu tư, các nhà đầu tư đã đầu tư vào kế hoạch. Hợp tác đầu tư, với lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm trong 5 năm đầu tiên và chuẩn bị mua lại căn hộ khách hàng với giá bằng 100% giá trị căn hộ trong vòng 2 năm kể từ ngày giao hàng. “Các biệt thự, khách sạn và nhà ở huyền thoại ở Vịnh Phoenix Hạ Long sẽ sử dụng thiết kế di sản táo bạo và các cơ sở độc đáo để trở thành một dự án mang tính biểu tượng ở Vịnh Hạ Long, góp phần vào diện mạo và chất lượng. Chất lượng dịch vụ và mở ra cơ hội đầu tư bất động sản”, đại diện cho biết. .

Huế

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top