Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ba lợi thế giúp Eco Charm Premier Island thu hút các nhà đầu tư

In: Bất động sản

Vị trí đắc địa-Eco Charm Premier Island nằm ở quận Hòa Hiệp Nam, quận Lianfu, thành phố Đà Nẵng. Dự án có ba mặt giáp với cửa sông Mê Đê gắn liền với vịnh Đà Nẵng, dưới chân đèo Hải Vân.

Nằm ở trung tâm khu vực phía tây bắc Đà Nẵng, dự án được hưởng lợi từ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ. Hiện tại, Quận Lianzhao là một trong những khu vực phát triển chiến lược của Đà Nẵng và một loạt các dự án trọng điểm với cơ sở hạ tầng tiên tiến. Đặc biệt, Đường hầm số 2 đang được triển khai trong Đường hầm Hywin để tăng năng lực vận chuyển, Đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Châu sẽ được đưa vào sử dụng vào năm 2018. -Dự án đảo sinh thái Premier Premier có 3 mặt giáp sông. – Ngoài ra, phần phía tây của Quốc lộ 14B dẫn vào Thành phố Hồ Chí Minh đã được phê duyệt với tổng vốn đầu tư hơn 1,4 nghìn tỷ đồng, dự án di dời ga Đà Nẵng trị giá 5,7 nghìn tỷ đồng và Công viên máy tính Đà Nẵng với số vốn 300 triệu USD, Cảng nước sâu của thành phố Lianzhao … cũng sẽ giúp cơ sở hạ tầng ở đây. — Ngoài những lợi thế về cơ sở hạ tầng, khu vực phía tây bắc của Đà Nẵng còn được thiên nhiên ưu đãi với sông, núi và bờ biển … Do đó, khu vực này sẽ thu hút người dân và các chuyên gia đến làm việc trong khu vực. Gần đó, các trường đại học, các công ty nước ngoài đến làm việc, sinh sống và công viên.

Cơ hội đầu tư sinh lời

Sự quyến rũ sinh thái của Premier Island đã được phát triển đầy đủ, bao gồm nhà phố, nhà phố, biệt thự độc lập, biệt thự bán liền kề và công viên di sản văn hóa. Các sản phẩm chủ yếu được phát triển trên hai mặt tiền, một là nơi kinh doanh và một là không gian sinh thái tự nhiên. Chủ sở hữu có thể sử dụng doanh nghiệp này để bán hoặc cho thuê để kiếm lợi nhuận.

Khu đất biệt thự liên quan đến dự án đảo nguyên tố quyến rũ sinh thái thu hút các nhà đầu tư.

Đại diện nhà đầu tư Jiami Group cho biết, việc phát triển cơ sở hạ tầng cũng mang lại cơ hội phong phú cho dự án. Theo khảo sát của công ty, hiện tại, giá đất trong khu vực dao động trong khoảng từ 10 đến 15 triệu đồng, và vị trí của các tuyến đường chính có thể đạt tới 300 đến 40 triệu đồng mỗi mét vuông. Các khu vực đô thị như Nam O, Golden Hills, Bau Trâm, Eco Charm Premier Island cũng tăng mạnh …

“Khi thị trường phát triển, chủ sở hữu có thể đầu tư sinh lời thông qua các dự án độc đáo. Đại diện nhấn mạnh vào các sản phẩm của khu vực thành phố đảo quyến rũ sinh thái. Thông thường, vào đầu năm 2018, một nhà đầu tư ở Hà Nội đã mua 4 con đường lớn liền kề với bùa sinh thái từ Hà Nội thông qua nhà môi giới M. Phạm Văn Nam Dự án trên đường phố có giá 11,8 triệu đồng mỗi mét vuông. Chỉ trong một tháng, một số khách hàng đã yêu cầu mua lại 13,5 triệu đồng mỗi mét vuông. Vào tháng 5, khi thị trường biến động, anh quyết định bán 2 bản. Lợi nhuận.

Việc giới thiệu Eco Charm Premier Island tại Đà Nẵng vào cuối tháng 6 đã thu hút nhiều nhà đầu tư.

Giá cả cạnh tranh

Giá sản phẩm của dự án Eco Charm Premier Island bắt đầu từ mỗi mét vuông 13,2 đồng đến 17 triệu đồng, khách hàng có thể thanh toán 8 lần mỗi năm. Ngoài ra, các nhà đầu tư đã áp dụng chính sách hỗ trợ thanh toán tạm ứng, có thể được giảm giá tới 10% mỗi năm. Khách hàng cũng sẽ nhận được 2 huy chương vàng SJC và cơ hội giành chiến thắng. Lấy chiếc xe đua Mercedes GLC 250, 5 TV Samsung và 12 điện thoại iPhone X sành điệu.

Cảm ơn bạn, và vào ngày 15 tháng 7 tại khách sạn Marriott, chúng tôi đã tổ chức một khách sạn giới thiệu về sự quyến rũ sinh thái của Premier Island, 8 °, Du Đức Đức, Hà Nội, có nhiều sản phẩm và chương trình khuyến mãi tại Hà Nội. Chi tiết nhà phát hành và biên lai vé: VNG Group, Lộc Sơn Hà, Cenland, An Quốc Real, Nhà ở ANZ, Mland, Nhà ong, đất Lê Hoàng, đất Bảo Nam, đất Thái Sơn. — Huế Chi

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top