Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tập đoàn quốc tế năm sao chọn AVLand để phân phối Nashouse Garden Shophouse

In: Bất động sản

Vào ngày 27 tháng 7, tập đoàn quốc tế năm sao đã công bố các đại lý bán hàng và ra mắt Nasaky Garden Shophouse, đây là phần đẹp nhất của dự án thành phố sinh thái năm sao. Ông Trần Văn Miếu, Chủ tịch và Đối tác chiến lược của Tập đoàn AVLand Việt Nam, đã tham dự buổi lễ.

Ông Trần Văn Môi, Chủ tịch Tập đoàn AVLand Việt Nam, phát biểu tại sự kiện này.

AVLand Vietnam đã được chọn là đối tác chiến lược của AVLand Vietnam Vương Thanh Tu, giám đốc tiếp thị và bán hàng của tập đoàn quốc tế năm sao, khai trương vào ngày 8 tháng 9. Ông nói: “Chúng tôi sẽ hợp tác với AVLand Vietnam để đưa dự án Cửa hàng Nas Garden Garden đến gần hơn với mọi người và thực hiện nó. Mong muốn từ Chủ tịch Trần Văn Mùi.” — Đại diện của AVL và Việt Nam (bên phải trước) đã ký với đại diện của nhóm quốc tế năm sao Thỏa thuận hợp tác.

Thành phố sinh thái năm sao – Thành phố sinh thái hàng năm là một dự án đầy nhiệt huyết của Tập đoàn quốc tế năm sao, với tổng diện tích 420 ha, nằm ở phía nam thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được chia thành ba giai đoạn, trong đó giai đoạn đầu tiên có diện tích 39 ha, được gọi là Ngôi sao may mắn, giai đoạn thứ hai là Golden Riverside và giai đoạn thứ ba là Tương lai ngọc. Trong giai đoạn “Ngôi sao may mắn”, dự án Nashouse Garden Shophouse nằm ở vị trí tốt nhất trong dự án.

“Sự phát triển của Nasaky Garden Shophouse là nhanh chóng, minh bạch, vị trí thực tế và dễ dàng kết nối với đường chính. Đại diện nhà đầu tư cho biết: Bong Luhan Tauh Dau Giay là khu vực cửa ngõ phía nam và sông Mê Kông Tình hình ở đồng bằng.

Nasaky Garden Shophouse có ý tưởng thiết kế hình dạng của những chiếc lá. Nó được trang bị đầy đủ các trường học quốc tế, bệnh viện, siêu thị, sân golf … Dự án nhìn ra sông Vam Co Dong và mang lại không khí trong lành cho toàn khu vực. Dự án sẽ bao gồm 2 tòa nhà chung cư cao cấp để đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi người. Ngoài ra, Tập đoàn Nansao cũng cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế để trở thành một thành phố sinh thái tự nhiên.

Những người tham gia đã tham gia. Lễ ký kết bán hàng đã được công bố và Nashouse Garden Shophouse đã được thành lập. Căn hộ của Nasaky Garden Shophouse có thể trực tiếp nhìn thấy con đường chính được mở rộng bởi Dinh Đức Thiện. Thiết kế theo phong cách châu Âu cung cấp cho các nhà đầu tư giao dịch và cho thuê thuận tiện. .

Tâm Anh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top