Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Quê hương thứ hai của Hồ Trầm thu hút khách hàng gia đình

In: Bất động sản

Phương Linh (quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh) cho biết cô đã khuyến khích trẻ em tham gia các trò chơi thể thao ngoài trời để cải thiện sức khỏe và thư giãn sau giờ học. Cuối tuần, gia đình anh thường đưa chúng vào rừng hoặc biển để cho các con tìm hiểu về thiên nhiên và hít thở không khí trong lành.

“Khi chọn nhà thứ hai, chúng tôi cũng rất vui khi chú ý đến nhu cầu của trẻ em. Quyết định đầu tư vào NovaWorld Hồ Tràm cũng dựa trên các tiêu chuẩn này”, Phương Linh cho biết, theo một nghiên cứu ở Anh, chỉ có 29 trên thế giới. % Trẻ em thường chơi bên ngoài và phần còn lại phải ở nhà. Nếu cha mẹ cho trẻ tiếp xúc với môi trường tự nhiên sớm, chúng sẽ cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần. Các chuyên gia cũng khuyến khích trẻ chơi để làm cho đất và cát khỏe mạnh hơn, cha mẹ Cần thận trọng khi chọn môi trường an toàn phù hợp với trẻ em.

Cha mẹ và trẻ em chơi bóng đá trên bãi biển Nhiếp ảnh: Shutterstock .

Để đáp ứng nhu cầu này, Tropicana của NovaWorld Ho Trâm cung cấp cho khách hàng khoảng 40 điển hình Tất cả các phòng ngủ ở tầng trên đều có cửa sổ và cửa kính 2,6m. Ban công và sân thượng riêng làm mới ánh nắng mặt trời. Mỗi căn hộ tạo ra một không gian riêng tư, nơi chủ nhân có thể tận hưởng không khí trong lành và ngắm cảnh biển Heshan .

Nhà phát triển dự án đã hướng sản phẩm đến một gia đình sang trọng. Có trẻ em. Những ngôi nhà ven biển có thể được sử dụng để du lịch hoặc thư giãn thường xuyên, và để trẻ khám phá thiên nhiên, nuôi dưỡng tinh thần và trẻ hóa. — -Sản phẩm có thể được nghỉ ngắn vào cuối tuần và mùa du lịch, hoặc thời gian không sử dụng có thể được thuê. Đơn vị tiết lộ rằng khách hàng quan tâm đến dự án chủ yếu là các gia đình hiện đại. Họ đang tìm kiếm nhiều cơ sở thực tế nhưng gần biển .– – Phối cảnh không gian biệt thự và sự khác biệt giữa Tropicana, dự án NovaWorld Hồ Tràm .

Với khu du lịch giải trí NovaWorld Hồ Tràm rộng hơn 1.000 ha, dọc theo con đường ven biển từ Lộc An đến Bình Châu (Vũng Tàu) Dự án chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 90 phút, đi qua đường cao tốc Long Thành-Đậu Thành và chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành 60 phút. Dự kiến ​​sẽ trở thành đại diện của nhà phát triển dự án.

NovaWorld Hồ Tràm đã thành lập một loạt Chương trình tiện ích nhằm nâng cao trải nghiệm năng động của trẻ nhỏ như Safari, Safari, kayak, 2 Organic Farm và Kid Farm, đó là sự khác biệt giữa tài nguyên nông nghiệp trọng điểm của Tropicana sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn hữu cơ (không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học và các chất biến đổi gen). -Trẻ em có kinh nghiệm làm nông dân ở mỗi trang trại. Nhiếp ảnh: màn trập

“Hoạt động làm vườn cũng sẽ tạo thói quen ăn uống lành mạnh và cung cấp kiến ​​thức khoa học tốt cho trẻ em đến đây. Trái cây và rau hữu cơ chứa chất chống oxy hóa. Hơn 40% nhà hàng cung cấp các bữa ăn hoàn toàn tự chủ “, đại diện dự án.-Thanh Dương

Nhà thứ hai của Hồ Tràm công bố giá bán 900 triệu đồng mỗi sản phẩm, được hỗ trợ 8% lãi suất mỗi năm. Đại lý cung cấp giảm giá 6% cho hợp đồng. Tạo giá trị cho khách hàng thông qua trả trước.-Website: novaworldhotram.vn

Hotline: 0909 888 886

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top