Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhiều người đặt mua căn hộ tại Eurowindow River Park, mặc dù chúng chưa được mở bán

In: Bất động sản

Vào ngày 1 tháng 7, MLand Vietnam đã tổ chức lễ trao giải cho dự án Eurowindow River Park, thu hút hàng trăm khách hàng. Theo đại diện công ty, mặc dù nhiệt độ cao gần 40 độ C, nhiều khách hàng vẫn trực tiếp đến dự án trên đại lộ Trường Sa (thành phố Đông An, Hà Nội). Sau chuyến thăm, nhiều người đặt cọc trước để có thể mua nhà trong lễ khai trương dự kiến ​​vào tháng 8.

Nhiều khách hàng hiểu dự án. – Người này cho biết, ngoài ra, hầu hết khách hàng đều đánh giá cao tiến độ xây dựng của Eurowindow River Park, vị trí lý tưởng và chính sách bán hàng linh hoạt .

Eurowindow River Park nằm trên đường Trường Sa (quận). Đông Anh (Hà Nội) tại Hà Nội, gần cầu Đồng Trù, tại ngã ba sông Hồng và sông Dương. Nhờ có Chương Dương và cầu Long Biên, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố cổ Hà Nội và các khu vực lân cận.

Khu đô thị này bao gồm nhiều sản phẩm bất động sản khác nhau, chẳng hạn như hơn 2.000 căn hộ. Căn hộ, 138 nhà phố, 65 biệt thự liền kề và độc lập. Ngoài ra, các nhà đầu tư đã xây dựng nhiều cơ sở, như bể bơi bốn mùa, spa thể dục, chăm sóc sức khỏe, hệ thống phục vụ ăn uống … để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

“Trong Công viên sông Eurowindow, chúng tôi sẽ sống trong một môi trường xanh, có cây cối ở khắp mọi nơi và các dịch vụ công cộng ở khắp mọi nơi. Dự án cũng có một sân chơi trẻ em, trường mẫu giáo và hệ thống trường học liên trường để tôi có thể cảm nhận Vì sự an toàn của sự hiện diện của trẻ em. “).

MLand Vietnam là nhà phân phối độc quyền của dự án Eurowindow River Park. Liên hệ đường dây nóng: 0903203005. Trang web: eurowindowriverpark.mland.com .

Không chỉ dự án này ấn tượng, nhiều người mua đã ngạc nhiên bởi các nhà đầu tư Chính sách kinh doanh linh hoạt. Do đó, khách hàng mua căn hộ sẽ nhận được vé số và sẽ có cơ hội giành được hai căn hộ 2 phòng ngủ trong 48 tháng với giá 0 đồng và 20 khoản thanh toán miễn lãi.

Đại Đây là một trong những yếu tố khiến khách hàng nhanh chóng ký gửi để nhận phần thưởng của nhà đầu tư. Tại lễ ra mắt, khách hàng sẽ nhận được Giải thưởng vàng SJC miễn phí cho căn hộ hai phòng ngủ và Giải thưởng vàng SJC cho căn hộ ba phòng ngủ.

Lễ khai mạc dự án dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào tháng 11. 8 đến. Người tham gia sự kiện và người mua căn hộ sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng từ các nhà đầu tư.

Với 10 năm kinh nghiệm trong thị trường bất động sản, Mland Vietnam được chọn là nhà phân phối. Dự án Eurowindow River Park và nhiều nhà đầu tư lớn trên cả nước.

Hà Chi

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top