Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Dongtang Long-Loc hỗ trợ khách hàng mua nhà trong đợt Covid-19

In: Bất động sản

Chính sách có hiệu lực vào ngày 30 tháng 4 để hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn Covid-19 phức tạp. Kết quả, khách hàng nhận được 25 chỉ vàng khi giao dịch nhà phố và 50 chỉ vàng khi mua biệt thự.

Ngoài ra, người có nhu cầu sử dụng đòn bẩy để sở hữu BĐS phía Đông Tăng Long-An Lộc còn được hỗ trợ vay ngân hàng lãi suất 0% trong vòng 9 tháng. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý và cơ hội bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng. Dự án đang hoàn thiện công trình giao cho khách hàng. Giữa năm 2020.

“Khách hàng đặt mua sản phẩm bất động sản từ Dongtanglong không chỉ sở hữu bất động sản với nhà đất hợp pháp mà còn được hưởng hàng loạt ưu đãi trị giá hàng tỷ USD. Đây là cơ hội. Bộ phận Phát triển Kinh doanh TLH. Vị đại diện cho biết: “Người mua và nhà đầu tư bất động sản.” Một trong những phân khu đô thị Dongtanglong 160 ha thuộc quận 9 Dongtanglong-An Lộc có lợi thế Dự án tiếp giáp với 18 hệ thống tiện ích và có diện tích 7 hồ điều hòa. với 13 ha công viên ốc đảo giúp cư dân tương lai tận hưởng không khí trong lành.Thiết kế mở, gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ gia đình trẻ đến thế hệ tương lai học sinh tiểu học, trung học cơ sở muốn thực sự cải thiện và thay đổi không gian sống.

Sự đa dạng về chủng loại và diện tích sẵn có mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về dự án, với giá khởi điểm từ 5,5 tỷ đồng, khách hàng có thể lựa chọn nhà phố (diện tích 5x20m, sân vườn trước sau) hoặc biệt thự song lập ( Diện tích 8x20m, sân vườn 3 mặt) để an cư hoặc đầu tư.

“Theo chính sách quản lý tài sản chặt chẽ, toàn bộ Dongtanglong đã có giấy đỏ toàn khu và pháp lý minh bạch từng khu. giấy hồng.Tình dục-Lộc vẫn được coi là hấp dẫn. Thu hút lượng lớn khách hàng “, đại diện TLH.

Tâm Anh-Liên hệ:

Phòng Phát triển Kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH-Hotline: 0906 77 66 88

Website: Www .dongtanglonganloc.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top