Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Dòng tiền ổn định của hàng tồn kho

In: Bất động sản

Hôm nay (22/1) là thời điểm số lượng hàng hóa giao dịch thấp nhất trong lịch sử giảm trong ngày 19/1, do đó, khi bắt đầu giao dịch, các nhà phân tích đã đưa ra đánh giá thận trọng. Xu hướng trong ngày cũng hỗ trợ một phần quan điểm này. Chỉ số VN Index gặp khó khăn sau ATO, nhanh chóng bật lên 1174 điểm, sau đó điều chỉnh trở lại. Từ giữa sáng đến trước giờ nghỉ trưa, thị trường tiếp tục giằng co, giờ giao dịch lên xuống dưới điểm chuẩn. Trong phiên giao dịch buổi chiều, ít có sự chênh lệch về diễn biến, tuy nhiên biên độ dao động thu hẹp hơn. Khác với đầu tháng, hôm nay không xảy ra tình trạng ùn tắc giao dịch do dòng tiền chảy chậm hơn và thận trọng hơn.

Đóng cửa, VN Index tăng 0, tương đương 22%, lên 1.166,78 điểm. Chỉ số VN30 tăng 0,46% lên 1.156,58 điểm. Trên sàn Hà Nội, chỉ số HNX-Index giảm nhẹ so với điểm chuẩn, trong khi chỉ số UPCOM-Index vẫn giữ sắc xanh.

VN-Index đóng cửa trong sắc xanh trong giờ giao dịch ngày 22/1. Photography: VNDirect .

Các điều kiện thị trường đang ở trạng thái cân bằng với sự tăng giảm của 200 cổ phiếu. Trong nhóm VN30, sắc xanh chiếm ưu thế, trong khi nhóm blue-chip tăng 17/30.

ROS là mã thắng lớn nhất của Nhóm VN30 khi đóng cửa ở mức giá trần, với hơn 51 triệu cổ phiếu. Tuy nhiên, thị giá ROS chỉ quanh mức 4.300 đồng. Nhóm bất động sản cũng hoạt động tốt, với NVL tăng 4,1% và KDH tăng 2,9%. EIB, TCH, VJC tăng hơn 2%, ngược lại BID giảm 2,7%, SSI giảm 2,3%, VINM, HPG, PLX giảm hơn 1%, GAS giảm 1% và MBB giảm 0,8% .- — Thanh khoản của hai sàn niêm yết vượt 18 nghìn tỷ đồng, trong đó riêng sàn HoSE vượt 16 nghìn tỷ đồng, bao gồm cả giao dịch bán ra 130 tỷ đồng. Con trai minh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top