Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ra mắt shophouse Nasha Garden

In: Bất động sản

Ngày 8/9, một công ty quốc tế năm sao đã chính thức ra mắt khu đô thị sinh thái Shophouse Nasaky Garden thuộc sở hữu của thành phố sinh thái năm sao tại khách sạn Renaissance Sài Gòn.

Tại buổi lễ, bà Wu Engao-đại diện chủ đầu tư đã giới thiệu với khách mời và các nhà đầu tư Tập đoàn Quốc tế Nansao, Tập đoàn đã thành lập các dự án tầm cỡ trên cả nước, trong đó có thành phố sinh thái 5 sao – thành phố sinh thái 5 sao.

Bà Wu Yugo – một trong những nhà đầu tư đại diện đã có bài phát biểu tại sự kiện.

Khi tham gia sự kiện, Hồng Jiangmin Bà Si bày tỏ sự ủng hộ đối với thành phố sinh thái năm sao, bởi đây là thành phố sinh thái kết hợp công nghệ 4.0 và là thành phố đáng sống. – Đại diện và khách mời của Shophouse Nasaky Garden tại buổi họp báo – Tại buổi họp báo Shophouse Nasaky Garden – Chị là quỹ Shophouse đẹp nhất trong số các ngôi sao may mắn được phân khúc thành phố sinh thái 5 sao, chị đánh giá là rất lợi nhuận Chàng trai trong ảnh tuy ngưỡng mộ tầm nhìn và lý tưởng của Chủ tịch nước v Trần Văn Mười đã khai sinh ra một thành phố sinh thái năm sao. Cô chia sẻ: “Khu nhà phố Nasaky Garden không phải là nơi ở thứ hai mà là ngôi nhà chính. Tôi hy vọng sẽ sớm có thêm nhiều người trở thành hàng xóm của nhau.”

Miss Christmas có mặt tại sự kiện.

Các shophouse Nasaky Garden view trực diện trục đường chính Đinh Đức Thiện rộng rãi, được thiết kế theo phong cách Châu Âu thuận lợi cho việc kinh doanh, cho thuê sinh lời và cả cuộc sống. -Shophouse Nasaky Garden nằm trong quần thể khu đô thị sinh thái đẳng cấp 5 sao với tổng diện tích 220 ha, tọa lạc tại Huyện Cần Giuộc, Cần Đước, tỉnh Long An. Thành phố sinh thái năm sao tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam của TP.HCM đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ, cách Nguyễn Văn Lâm và Đại lộ Wovenji 20 phút lái xe.

Dự án được chia thành ba giai đoạn. Giai đoạn 1 có diện tích 39,5 ha được đặt tên là Lucky Star, giai đoạn 2 là Golden Riverside và giai đoạn 3 là Future Pearl. Trong thời gian ngôi sao may mắn, các sản phẩm shophouse Nasaky Garden được chủ đầu tư lựa chọn là vị trí đẹp nhất về vị trí địa lý và được coi là tâm điểm kinh doanh.

Thành phố sinh thái 5 sao có hệ thống nội khu tiêu chuẩn như hồ bơi, hồ nhân tạo, trường học quốc tế, khu phức hợp thể dục, thể thao, khu vui chơi giải trí trẻ em, trung tâm tâm linh, văn phòng thương mại dịch vụ, nhà hàng, quảng trường …

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top