Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Dongtanglong-Loc hỗ trợ khách hàng mua nhà trong đợt Covid-19

In: Bất động sản

Chính sách sẽ được thực hiện trước ngày 30/4 để hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn Covid-19 phức tạp. Theo đó, khách hàng sẽ nhận được 25 chỉ vàng khi giao dịch nhà phố và 50 chỉ vàng khi mua biệt thự.

Ngoài ra, người có nhu cầu sử dụng đòn bẩy để sở hữu BĐS phía đông Tăng Long -0 cũng sẽ được ngân hàng An Lộc hỗ trợ lãi suất% trong vòng 9 tháng. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý và cơ hội bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng.

Dự án đang hoàn thiện các dự án sau: Giữa năm 2020.

“Khách hàng đặt mua sản phẩm bất động sản tại Dongtang Longan không chỉ sở hữu bất động sản với nhà đất hợp pháp mà còn được hưởng hàng loạt ưu đãi trị giá hàng tỷ USD. Đây là cơ hội phát triển kinh doanh của TLH. Bộ cho biết, bất động sản này là một trong 160 ha thuộc phân khu đô thị Dongtanglong, quận 9. Dongtanglong-Anlock (Lộc), dự án tiếp giáp với 18 hệ thống thực hành, 7 ha hồ điều hòa và 13 ốc đảo, công viên. giúp cư dân tương lai tận hưởng bầu không khí trong lành .

Phối cảnh thiết kế nhà tại các phân khu của Đôngtang Long’an .

Nhà phố liên kế sân vườn và thiết kế biệt thự phố Lộc Đông thoáng và gần thiên nhiên Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ gia đình trẻ đến vài thế hệ Người mua nhà ở thực muốn cải thiện và thay đổi không gian sống Sự đa dạng về loại hình và diện tích sẵn có mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn dự án Từ 5,5 tỷ đồng Khách hàng có thể lựa chọn nhà phố (diện tích 5x20m, sân vườn trước sau) hoặc biệt thự song lập (diện tích 8x20m, vườn ba mặt) để an cư hoặc đầu tư.

“Theo chính sách quản lý tài sản nghiêm ngặt, toàn bộ Dongtang Long Với sổ đỏ, pháp lý minh bạch sổ hồng từng lô-Lộc vẫn được cho là hấp dẫn. Đã thu hút một lượng lớn khách hàng. Đại diện TLH cho biết.

Tâm Anh – Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH – Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top