Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khách hàng mua biệt thự Đông Tăng Long An Lộc được tặng 50 chỉ vàng

In: Bất động sản

Nhóm phát triển kinh doanh dự án TLH vừa đưa ra kế hoạch “Sở hữu những căn biệt thự đẳng cấp, rinh vàng như ý” Các khách hàng của kế hoạch này đã đặt mua thành công nhà phố và biệt thự vườn tại Longtang Town, Dongtang Township. Do đó, người giao dịch thành công và không sử dụng gói hỗ trợ tài chính sẽ được chiết khấu tới 25 chỉ vàng đối với nhà phố và lên đến 50 chỉ vàng đối với biệt thự.

“Vàng là biểu tượng của sự thịnh vượng, hạnh phúc, tình yêu, đại diện TLH cho biết:” Vì vậy, những đồng tiền vàng được tặng cho khách hàng của Đường Đông Long nhãn sẽ là tấm bùa hộ mệnh luôn mang lại may mắn và thịnh vượng. “-Lịch sử của Dongtanglong-Anlu

– Ngoài ra, nó cũng sẽ hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng khoản vay tài chính để mua bất động sản của Dongtanglong-Anlu. 0% trong vòng 9 tháng. Bộ phận phát triển kinh doanh cho biết Đây là giải pháp tài chính cho những khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà ở nhưng vẫn có vốn đầu tư kinh doanh, chính sách cũng khẳng định TLH luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, ngoài ra tất cả các khách hàng sẽ được tặng hai năm tổng giá trị. lên đến 500 triệu đồng.Khách hàng trải nghiệm dự án cùng Dongtanglong-Lộc

— tọa lạc tại Dongtanglong-Một trong những khu đô thị chính của Quận 9 Tp.HCM, Dongtang Long-Lộc phân khu gồm 100 ô vuông nhà phố 1 mét giá 5,5 tỷ và biệt thự 160 mét vuông giá 7,9 tỷ (đã VAT).

Dongtang Long-An Luge hưởng vị trí địa lý vượt trội, thừa hưởng hệ thống dịch vụ công cộng nội khu và ngoại khu trung tâm. công viên rộng 20 ha, công viên ốc đảo 13 ha, công viên hồ sinh thái đẹp 7 ha, 18 công trình hiện đại với nhiều chức năng khác nhau. Đại diện TLH cho biết: “Dự án có tính cạnh tranh. Giá cả hợp lý và tiềm năng sinh lời cao được chủ đầu tư coi trọng, và thực tế, các khu vực khác của khu đô thị Dongtanglong khu vực quận 9 cũng tăng trưởng mạnh ”, đại diện TLH.-Tấn Anh (Tâm Anh)

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TTTM BĐS TLH .– –Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top