Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Fiat Chrysler đã đầu tư hơn 200 triệu USD vào xe điện

In: Xe xanh

Fiat Chrysler (FCA) đã đầu tư 204 triệu USD vào nhà máy Tychy, nơi sẽ sản xuất xe hybrid và xe điện cho Jeep, Fiat và Alfa Romeo. Dây chuyền sản xuất Fiat. Ảnh: Carscoops

Phó Thủ tướng Ba Lan Jaroslaw Gowin cho biết: “Các công nghệ hiện đại, động cơ hybrid và xe điện của thương hiệu Jeep, Fiat và Alfa Romeo sẽ bắt đầu được chuyển đến Tychy vào năm 2022”. – Thông qua các hình thức đầu tư này, Ba Lan hy vọng sẽ bắt kịp các đối thủ cạnh tranh trong khu vực như Cộng hòa Séc và Slovakia bằng cách tham gia sản xuất xe điện. FCA đang hợp nhất với PSA trị giá 1 tỷ đô la. 38 tỷ, cho thấy rằng việc hiện đại hóa nhà máy sẽ bắt đầu vào cuối năm 2020. Đây là một trong những nhà máy lớn nhất của công ty, có diện tích 2,7 triệu mét vuông và sử dụng khoảng 2500 nhân viên.

Đơn đặt hàng đầu tiên của nhóm là mua ba phương tiện chở khách mới cho nửa cuối năm 2022.

FCA vẫn chưa trả lời về việc liệu những chiếc xe điện này có được bán bên ngoài châu Âu khi chúng được đưa vào sản xuất hay không. FCA xác nhận các tùy chọn Điện khí hóa sẽ được cung cấp trong danh mục sản phẩm Jeep, với tổng vốn đầu tư 10,5 tỷ USD trong hai năm tới. Máy Tychy nhà hiện đang sản xuất Fiat 500 và Lancia Ypsilon. Năm ngoái, nhà máy này đã sản xuất khoảng 263.000 chiếc ô tô, gần như tất cả được xuất khẩu tới 58 thị trường trên thế giới.

Anh Duong (Reuters)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top