Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tiềm năng kinh tế của Vịnh Wanfeng

In: Bất động sản

Với diện tích khoảng 46.000 ha, vịnh Vân Phong được coi là vịnh đẹp nhất tỉnh Khánh Hòa và nằm trong top 10 vịnh đẹp nhất Việt Nam. Phong cảnh Vân Phong như một bức tranh thiên nhiên sống động, được bao phủ bởi mây xanh, núi rừng và đại dương. Hệ sinh thái đa dạng, địa hình phong phú, bao gồm đảo chính, đảo chính, đảo chính, các bán đảo đảo núi Dissen, núi Hangang, cá Ông, v.v … – Đi dạo giữa biển Đảo Dissenshan-Wanfeng– – Ở phía bên kia của Vịnh Vân Phong, đi đến đâu bạn cũng thấy nước trong xanh, thậm chí có thể nhìn thấy mặt nước cách đáy 100m. Đây là bãi biển Cát Sát ngậm nước, thế giới san hô đầy màu sắc chỉ cách mặt biển từ 5 đến 8 mét. Lặn biển đã trở thành một hoạt động hấp dẫn ở Vịnh Vân Phong. Đây là lý do trong thời gian qua các nhà đầu tư nghỉ dưỡng tiếp tục đầu tư vào tiềm năng phát triển.

Nhiều tiềm năng phát triển kinh tế

Theo đánh giá của các nhà đầu tư, Vân Phong có tiềm năng xây dựng khu mua sắm lớn, công nghiệp đóng tàu, đặc biệt là công nghiệp vận tải biển. Du lịch sinh thái …

Một góc vịnh Wanfeng

Về cảng biển: Độ sâu tự nhiên của vịnh Wanfeng là 15 – 22m là điều kiện thuận lợi để xây dựng cảng trung chuyển quốc tế. Không có sông hoặc dòng chảy lớn nên không có lượng mưa. Bán đảo Hòn Gốm trong vịnh bao bọc phía đông và bắc nên an toàn cho tàu thuyền ra vào cảng. Diện tích mặt nước của cảng là 46.000 ha, gấp ba lần diện tích của vịnh Cam Ranh. Vịnh Vân Phong nằm ở cực Đông của bán đảo Đông Dương, là vùng ven biển Việt Nam gần nhất với các tuyến hàng hải quốc tế và là nơi tập trung hầu hết các trung tâm kinh tế lớn trong khu vực. Về du lịch: Với sự đa dạng của san hô hay sinh vật biển và 6 kiệt tác thiên nhiên của đại dương, vịnh Vân Phong rực rỡ sắc màu, bao gồm: Hòn Bìm (Đảo Dipson), Hòn Ông (Đảo Cá Voi), Bán Đảo Khai Lương, Làng Sơn Dung. , Hanlong và Meijing. ..

Nhìn toàn cảnh Vân Phong từ trên cao .

Về bất động sản nghỉ dưỡng: Nắm bắt được giá trị do thiên nhiên ban tặng, bằng cách quyên góp tiền cho Vân Phong, một số nhà đầu tư đang xây dựng một khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Vân Phong khiến nghỉ dưỡng thực tế Thị trường bất động sản bắt đầu sôi động. – – Khu Hàng Ngang-Bãi Cát Thám có diện tích gần 500 ha (bao gồm 300 ha xây dựng, 165 ha mặt bằng) và 5 km biển kéo dài từ núi Aung Gang đến hết núi Cá Ông. Nơi đây hội tụ những yếu tố đặc trưng nhất của biển, phải nói là: vẻ đẹp, sự hoang sơ và bình yên. Tại đây, dự án Wonder City Van Phong Bay do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng T&M Vân Phong phát triển đang dần thành hình. Dự án có kế hoạch trở thành một thị trấn ven biển tại Việt Nam.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top