Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Biệt thự cao cấp

In: Bất động sản

Tất cả những điều này đã tạo ra một không gian quy hoạch đồng bộ và hiện đại, và tạo ra một xu hướng tận hưởng cuộc sống cao cấp mà chủ sở hữu có thể sống và quản lý. Trụ sở được đặt tại trung tâm thành phố mới Fumeihong, sân golf 36 lỗ, trung tâm thành phố Sài Gòn, khu dân cư GS và các tòa nhà giáo dục, y tế và thương mại hiện có, như Đại học RMIT, Bệnh viện FV, Siêu thị Coopmart …

Bản đồ vị trí của trụ sở chính.

Trụ sở chính và khu vực có tổng diện tích hơn 25.000 mét vuông được quy hoạch đồng thời, bao gồm 46 biệt thự theo phong cách đầy đủ. Thương hiệu mới, năng động và thoải mái. Trong giai đoạn đầu tiên, các nhà đầu tư cung cấp các mô hình tiện ích có diện tích từ 245 mét vuông đến 747 mét vuông, với giá khoảng 10 tỷ USD trở lên (bao gồm VAT và chi phí sử dụng đất). Trụ sở chính có vị trí địa lý vượt trội và được kết nối với các con đường, cung cấp cho công ty cơ hội để tiến hành kinh doanh với chi phí đầu tư hợp lý.

Phối cảnh trụ sở .

Phong cách thiết kế độc đáo, trụ sở chính có phong cách riêng, tận dụng triệt để hai khía cạnh này để tăng cơ hội kinh doanh và phát triển trong một cộng đồng sôi động. Ngoài ra, biệt thự trụ sở nằm trên con đường chính dẫn đến sân golf 36 lỗ, dần dần hình thành một cơ sở hạ tầng âm thanh. Không gian thiết kế đủ sang trọng để tận dụng triệt để lối sống hiện đại, mang đến cho mọi người ấn tượng và cảm giác an toàn đầy đủ, và tập trung vào sự toàn diện trong cuộc sống và kinh doanh.

Trong lớp học an toàn của hai hệ thống, bầu không khí này rất yên tâm và nhiệt tình. Hướng mở của sân golf Phú Mỹ Hưng và một siêu thị vuông rộng rãi cũng là những điểm chính hướng dẫn lối đi của trụ sở. Biệt thự tiện nghi và các dịch vụ công cộng, như lưu thông trong nhà, quảng trường, bể bơi và siêu thị rộng rãi, sẽ tạo ra một bầu không khí thư giãn và môi trường thư giãn cho gia đình và những người thân yêu. Tầng hầm công cộng của toàn bộ khu vực đã biến trụ sở thành một khu vực, qua đó cải thiện mức độ và an ninh.

Phối cảnh của phố đi bộ ký túc xá của trụ sở chính.

Dự án sẽ được giao đúng hạn. Nhiều dự án xung quanh bao gồm Biệt thự nhẫn bạc, Rồng vàng, Căn hộ Fu’an, Căn hộ Kenton, Thành phố rồng, HAGL3, v.v … đã được hoàn thành. Tất cả đều tạo ra một khu đô thị sống động.

Liên hệ:

Hội trường giao dịch bất động sản Smartland

TP HCM Quận bảy Fumeihong S53-1 Sky Garden 2-Tel: (08) 54110808. Fax: (08) 5410 3314 .

Đường dây nóng: 0907 708 709- E-mail: smartland@vnn.vn

Trang web: http: // www. smartland.vn

(Nguồn: Smartland)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top