Loading the content... Loading depends on your connection speed!

PhoDong Village đang phát triển theo hướng đô thị xanh

In: Bất động sản

Tọa lạc tại trung tâm Quận 2 của Thành phố Hồ Chí Minh, PhoDong Village có giao thông nội thành thuận tiện. Dự án có tổng vốn đầu tư lên đến 6 nghìn tỷ đồng, tổng diện tích hơn 41 ha, là một trong những dự án bất động sản trọng điểm tại cửa ngõ phía Đông thành phố. Không gian cây xanh và cảnh quan.

Dự án này giới thiệu các khái niệm kiến ​​trúc đương đại của các nhà quy hoạch tổng thể Singapore và thiết kế cảnh quan của các kiến ​​trúc sư người Pháp. Chủ đầu tư PhoDong Village dành phần lớn diện tích cho không gian sống xanh. Theo quy chuẩn xây dựng hiện hành của Bộ Xây dựng, mật độ xây dựng tối thiểu là 40% và diện tích ở là 8m2 / người. Tuy nhiên, mật độ xây dựng của PhoDong Village chỉ 24,09%, diện tích ở bình quân đầu người là 38m2. Tòa biệt thự áp dụng kết cấu đón gió và ánh sáng tự nhiên, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường và hạn chế hấp thụ nhiệt.

Ông Thạch Bình, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của PhoDong Village, cho biết: Dòng nước sông uốn lượn làm đẹp cho công trình dài 2km này được kiến ​​trúc sư tạo nên một hình ảnh thiên nhiên đa sắc màu suốt bốn mùa Trung Quốc mang đến cho cư dân một không gian sống tự nhiên và yên bình. – Phố Phường Vỹ sẽ có phố đi bộ, kết hợp với quảng trường sẽ trở thành nơi tổ chức lễ hội của PhoDong Village.

“Chúng tôi cũng có kế hoạch trồng 17 loại hoa và địa danh trên 17 tuyến đường trong nhà hiện đại. Đối với các tuyến đường bê tông màu, trục đường chính Phượng Vỹ ở PhoDong Village sẽ đầu tư lớn và lễ hội phố đi bộ sẽ đã sắp xếp, ”ông Bình nói thêm.

Mọi thông tin về dự án này vui lòng liên hệ hotline: 0926888777. Trang web: https://www.phodongvillage.com. Facebook: https://www.facebook.com/phodongvillage.

Qua 2 đợt mở bán đợt 1 dự án PhoDong Village, khách hàng đã lựa chọn được hơn 80% sản phẩm. Từ nay đến 22/12, PhoDong Village mang đến cho khách hàng phương thức thanh toán linh hoạt và nhiều ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu trực tiếp lên đến 5-12%, miễn phí quản lý đến 31/12/2018, đây là chương trình cho vay tín chấp không lãi suất. số ba

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top