Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hàng trăm cửa hàng tại dự án Mỹ Hưng Skyline

In: Bất động sản

Ngày 7/10, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Long Xinlu và Công ty TNHH Bất động sản BNC vừa đề xuất dự án My Hung Skyline. Dự án tọa lạc tại xã Long Thượng thuộc huyện Cần Giuộc, thành phố Long An, tiếp giáp với xã Hưng Long và Quy Đức thuộc huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

My Hung Skyline tọa lạc ngay vị trí ngay cổng kế bên 2 khu chợ sầm uất ở ngoại thành là chợ Long Gia (60m) và chợ Hồng Long (800m). Dự án cách chợ Bình Chánh và chợ đầu mối Bình Điền Quận 8 Tp.HCM 5 km.

Vị trí của dự án như cầu nối, nằm giữa 2 khu công nghiệp là Haisong và Kao Tram. Các trường học nội khu như cấp 1,2,3, tiểu học, mẫu giáo đều tập trung trên tuyến đường dự án. Ngoài ra, ngay trước mặt dự án là UBND-trung tâm hành chính của địa phương.

Tổng quan dự án .—— Chủ đầu tư cho biết “My Skyline” được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 40.915m2, trong đó 22.486m2, tương đương 54,96% đất ở., mật độ xây dựng khu giao thông là 13.591 mét vuông, mật độ xây dựng khuôn viên cây xanh là 5.161,55 mét vuông.

Dự án phát triển bao gồm 222 tầng. Diện tích các tuyến phố liền kề đa dạng từ 80 – 110m2, được chia thành 2 phân khu. Khu A có 88 lô đất với tổng diện tích 9.240,38 mét vuông và khu B có 134 lô đất với tổng diện tích 13.245,75 mét vuông.

My Hung Skyline bao quanh khu dân cư của Hoằng Hóa do cùng chủ đầu tư Quy mô 145.000m2. Dự án được coi là giai đoạn 1 bao gồm nhà phố thương mại kết hợp cửa hàng đô thị có diện tích 20 ha.

Thiết kế của dự án là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, không khí ngoại ô trong lành giữa hoa xa, vượng khí, sinh khí và thông thoáng. Tại đây, cư dân tương lai sẽ được tận hưởng một không gian sống tiện nghi, sầm uất nhưng không kém phần tiện nghi.

Định vị phát triển theo hình thức phố thương mại, Mỹ Hưng Skyline đối mặt với sự ủy thác của chủ đầu tư – dự án. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline dự án Mỹ Hưng Skyline: 0901 882 990

Chủ đầu tư cho biết dự án hiện đã có sổ đỏ từng lô, từng lô. Khách hàng sẽ được hưởng lợi khi được vay từ nhiều ngân hàng, lên đến 70% giá trị lô đất.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top