Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Căn hộ Feng Shui Longfeng

In: Bất động sản

Từ đó, chỉ mất 15 phút để đến trung tâm Quận 1, có thể đi theo Quốc lộ 1A và Đại lộ Đông Tây (ĐL Võ Văn Kiệt). Ngoài ra, Căn hộ Longfeng còn gần siêu thị Big C, bệnh viện đa khoa Guoan, bệnh viện Triều An, trường tiểu học quốc tế, cổng khu công nghiệp Pou Yuen, khu công nghiệp Tân Tạo… mang đến nhiều tiện ích thuận tiện. -Dự án có 16 tầng TTTM, 15 tầng căn hộ và 1 tầng hầm để xe. Toàn bộ tầng trệt của tòa nhà được sử dụng cho các dịch vụ, bao gồm trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng và nhà trẻ. Toàn bộ khu vực được lát đá và hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại.

Có công viên cây xanh ngay hàng ghế đầu hồ bơi lớn tầng 1 mang đến không gian thư thái cho bạn. Thiết kế của Căn hộ Long Phụng đạt tiêu chuẩn cao cấp. Căn hộ 2 mặt nhìn ra 2 hướng (đều có mái che, căn góc). Tất cả các căn hộ đều được thiết kế thông thoáng, đón ánh sáng, gió và tầm nhìn không giới hạn. Người mua có thể lựa chọn nhiều loại diện tích: 50m2, 62m2, 80m2 và 161m2.

Chủ đầu tư của dự án là Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thái Sơn. Công ty cổ phần Gia Gia Phú trở thành bộ phận tiếp thị và phân phối độc quyền cho dự án. Giá ban đầu đợt 1 là 11,5tr / m2 (chỉ tính riêng 52 căn hộ đầu tiên), giá bán căn hộ từ 690tr / m2. Chung cư Longfeng đã khởi công xây dựng và hoàn thiện nhà mẫu cấp dự án. Dự án bắt đầu mở nhận đặt cọc.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc xem nhà mẫu, vui lòng liên hệ:

Sàn giao dịch BĐS Gia Gia Phú

ĐT: 84.8. 66787215-66787216-66789366

174bis-Phan Xích Long-Quận 2-Quận Phú Nhuận-Thành phố Hồ Chí Minh

vui lòng xem tại http://www.giagiaphu.com/

để biết thêm thông tin: BĐS Gia Gia Phú)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top