Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Doanh thu đầu tư dự án Dongtang Long-Loc

In: Bất động sản

Đại diện chủ đầu tư dự án cho rằng, bất động sản vẫn là kênh đầu tư thuận lợi. Vị trí chiến lược, những dự án có đầy đủ pháp lý luôn thu hút các nhà đầu tư và có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai.

“Bạn thường có thể thấy chúng ở thị trường quận 9 thị xã, cách đây khoảng 10 năm giá đất nền” Nhiều dự án được bán với giá rẻ tại đây nhưng số lượng giao dịch thành công rất thấp. ” Nhưng hiện nay, khi nằm ở vị trí chiến lược phía Đông TP.HCM, bất động sản khu vực này thu hút nhiều nhà đầu tư hơn “, ông nói – Nút giao xa lộ Hà Nội nhìn từ trên xuống.

Theo khảo sát của đơn vị, những dự án này một phần thuộc quận An Thành, nằm ngay trung tâm quận 9, giao thông thuận tiện, tín hiệu giao thương tốt. – Dự án đất nền, tiêu biểu là giá nhà phố biệt thự tăng 10% đến 15%, theo chia sẻ của giới đầu tư.

Tổng quan dự án Dự án Đông Tăng Long-An Lộc. -Ngoài vị trí, các yêu cầu về pháp lý cũng là một mặt tích cực của dự án. Trong vài tháng đầu năm 2020, vẫn có nhiều tín hiệu giao dịch tích cực đối với những căn nhà nằm ở East Tanglong Street-Anlu. Chủ đầu tư cho biết: “Sở hữu đầy đủ pháp lý và sẵn sàng chuyển nhượng sổ đỏ của dự án đã được khách hàng và nhà đầu tư ở thực đánh giá cao.”

Chung cư trên đường Longan, Dongtang đang được xây dựng và dần hoàn thiện. — Dongtang Long-Loc là một khu thiết kế hiện đại mở. Với nhà phố và biệt thự vườn, khách có thể trang trí nhà theo phong cách riêng của mình. Dự án đang thi công trang trí tường ngoài và sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020. -Tam Anh

Liên hệ:

Hotline: 0906 77 66 88: www.dongtanglonganloc. n

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top