Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cơ hội đầu tư bất động sản tại Hội An với số vốn 1,4 tỷ đồng

In: Bất động sản

Cụ thể, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 1,4 tỷ đồng vốn ban đầu là có thể sở hữu ngay căn hộ nghỉ dưỡng Seaview Resort An Bàng Beach Hội An. Khi thanh toán đến 95%, người mua được chiết khấu tới 6%, thanh toán 70% chiết khấu 3% và 50% chiết khấu 2%.

Ngoài ra, khi trở thành 1 trong 50 khách đầu tiên sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại Shantira Beach Resort & Spa, du khách còn được chiết khấu thêm 5%. Vốn đầu tư ban đầu là 1,4 tỷ đô la. Với chính sách này, Hoi An Royal Group hy vọng sẽ chia sẻ đến các nhà đầu tư cơ hội tìm kiếm lợi nhuận tại một quần thể bất động sản ven biển, liền kề Phố Hội.

Shantira Beach Resort & Project Khu spa tọa lạc-Shantira Beach Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng 5 sao, nằm cạnh Phố Hội, bao gồm 430 căn hộ và 70 biệt thự biển, với 1,5 ha bãi biển An Bàng riêng-50 trên hành tinh Những bãi biển đẹp nhất. Có tiện ích công cộng tiêu chuẩn năm sao nhưng mức giá 1,4 tỷ đồng một căn đã được nhiều nhà đầu tư khen ngợi.

Về vấn đề này, đại diện chủ đầu tư cho biết, cùng là một khu nghỉ dưỡng nhưng xu hướng phát triển căn hộ nghỉ dưỡng được Hoàng Gia Hội An Group lựa chọn là hướng xây dựng những sản phẩm độc đáo, đặc sắc, trọng tâm là tiết kiệm tối đa diện tích sẵn có, giảm bớt mặt tường, tạo Tầm nhìn rộng. Đại dương ở độ cao tầm nhìn. Việc tiết giảm nhiều chi tiết trên tường của từng sản phẩm cũng sẽ giúp giữ giá ở mức tối thiểu, từ đó tạo cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng.

“Hy vọng sẽ thu hút được các nhà đầu tư thông minh để cùng nhau phát triển. Các nhà đầu tư cho biết khi đến Hội An theo hướng bền vững, chúng tôi sẵn sàng chấp nhận chi phí nhiều hơn để phát triển sản phẩm du lịch Shantira Beach Resort & Spa với những lợi thế vượt trội. Shantira Beach Resort & Spa cũng là “đứa con cưng” khổng lồ do Hội An Royal Group đầu tư với hy vọng đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm văn hóa của du khách đến và đi Hội An. Khai trương vào năm 2021.

Shantira Beach Resort & Spa mang đến sự độc đáo Resort .

Du khách có thể đi dạo tại đây, tắm nắng trên bãi biển hay đắm mình trong làn nước xanh như ngọc hay bể bơi trong nhà xanh mát .. Nội khu dự án còn có phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ bãi biển trong khuôn viên resort , Spa và liệu pháp Thái Lan.

Đồng thời, du khách có thể dễ dàng khám phá văn hóa bản địa nhờ dự án nằm cạnh trung tâm văn hóa đa dạng Phố Hội, tại đây du khách sẽ được tham quan thành phố cổ Hội An, Vịnh Kudai, Vịnh Rặng dừa, Gula Chàm, không gian làng rau Trà Quế, hay khám phá nhiều làng nghề thủ công truyền thống của cư dân địa phương .. Làng gốm Thanh Hà, Mộc Kim Bồng, Làng làm đèn lồng trong bán kính 5-10 km …- — Chủ đầu tư dự án cho biết do ảnh hưởng của Covid-19, dòng tiền của nhiều khách hàng bị ảnh hưởng nặng nề, tuy nhiên, sự xuất hiện của dòng sản phẩm mới như Shantira Beach Resort & Spa đã góp phần thúc đẩy ngành du lịch nghỉ dưỡng trên thị trường (đặc biệt là trong cuộc An và các thị trường tiềm năng khác) đang mở ra hướng đầu tư và phát triển mới, ngày 26/7, chủ đầu tư dự án sẽ giới thiệu căn hộ nghỉ dưỡng A Beach Resort đến khách hàng tại khách sạn Novotel Đà Nẵng (36 Bạch Châu, TP. Đà Nẵng). Chỉ cần tham gia sự kiện và hoàn thành giao dịch thành công, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được quà tặng trị giá gần 80 triệu đồng từ Hoi An Royal Group.

Tâm Anh

Liên hệ: – — Văn phòng Triển lãm và Kinh doanh Dự án-Đường Lạc Long Quân, Anbang, Hội An, Quảng Nam

Hotline: 0919737979

Website: www.shantira.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top