Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thịnh Hưng Holdings mở bán dự án Vietuc Varea

In: Bất động sản

Ông Huỳnh Minh Thắng, Giám đốc điều hành của Thịnh Hưng Holdings cho biết, công ty đang bắt đầu mở bán dự án Vietuc Varea, có quy mô hơn 20 ha, bao gồm 1.200 sản phẩm đất nền. Hiện dự án đã có quy hoạch 1/500 được duyệt, được phép triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn thiện những yếu tố cuối cùng.

“Dự kiến ​​trong vòng 3 tháng chúng tôi sẽ hoàn thành công việc sẽ ra sổ đỏ cho khách hàng. Trọng điểm của dự án là khu dịch vụ nhạc nước công cộng và chợ đêm đã thu hút khách hàng mua đất tại đây”, anh Thắng cho biết .

Dự án phát triển hạ tầng cho cư dân. Một tháng sau khi 1.200 sản phẩm được tung ra thị trường, khách hàng đã đặt mua khoảng 600 nền đất với giá bình quân khoảng 14 triệu đồng / m2. Ghi nhận sức mua khả quan vì dự án đáp ứng được sự an sinh của khách hàng và nhu cầu của các nhà đầu tư.

Dự án Vietuc Varea tọa lạc tại thành phố Bến Lức, tỉnh Long An, ngay mặt tiền đường vành đai 4. Qua dự án này, bạn có thể Qua Quốc lộ 1 Tp.HCM – Cao tốc Trung Lương, Cao tốc Bến Lức – Long Thành …

Dự án Vietuc Varea nằm trong khu vực thuận lợi kết nối với hạ tầng giao thông quan trọng.

Ông Huỳnh Minh Thắng cho rằng Do quỹ đất dồi dào nên thị trường bất động sản vùng ven TP.HCM có cơ hội tăng trưởng tốt, giá chưa đạt đỉnh, trong thời gian dự án, công ty đã phát triển nhiều tiện ích công cộng phục vụ cư dân nội khu.

“Điều này nhằm thu hút cư dân địa phương và Điểm nổi bật cho các nhà đầu tư trên khắp thế giới. Thanh toán ở đâu ”, anh Thắng nói .—— Minh Anh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top