Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Giá bán căn hộ Sails Tower từ 789 triệu đồng một căn

In: Bất động sản

Dự án chung cư Xa La-Hadong-Hanoi’s Sails Tower do Công ty TNHH Khải Hưng làm chủ đầu tư gồm 2 tòa tháp (tầng 30 và 27), một tầng hầm và 3 tầng thương mại, có tầm nhìn trực diện ra bờ biển Nhuệ. — Sail tower có nhiều lợi thế như pháp lý rõ ràng, thuận tiện trong khu dân cư đông đúc, hạ tầng đầy đủ tiện ích. Công trình đã hoàn thiện phần thô và hoàn thiện phần trang trí nội thất. Người mua dự kiến ​​sẽ nhận bàn giao nhà ngay trong tháng 9/2013-Sails Tower được hình thành dựa trên ý tưởng kiến ​​tạo một khu dân cư chất lượng cao với cảnh quan trong lành, nhiều cây xanh. Có khu vui chơi cho trẻ em và người già thoải mái, tôn trọng môi trường. Vì vậy, mặc dù tổng diện tích toàn dự án là 9.382,1m2 nhưng diện tích xây dựng chỉ 3.544m2 (tức 37,8%), còn lại dành cho không gian xanh, giao thông và cảnh quan bãi đậu xe trong khuôn viên thông thoáng, nhiều cây xanh. .

Tháp thuyền buồm rất thích hợp cho những ai mong muốn sở hữu một căn hộ vừa tiện lợi, vừa thoải mái, vừa hợp túi tiền. Các căn hộ Sails tower có diện tích từ 45,83m2 đến 75,3m2… Giá bán mỗi căn hộ từ 789 triệu đồng (đã bao gồm VAT), thời gian thanh toán chia thành nhiều đợt. Người mua chỉ cần trả 4,5 triệu đồng một tháng là có ngay căn hộ đầy đủ tiện nghi.

Sails Tower liên kết với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – Ngân hàng Bưu điện Liên Việt cung cấp gói hỗ trợ giao dịch ưu đãi. Vì vậy, Công đoàn Ngân hàng Bưu điện Việt Nam đồng ý cho khách hàng vay 70% giá trị hợp đồng trong thời hạn tối đa 15 năm, ân hạn ban đầu 12 tháng, lãi suất năm đầu tốt nhất là 9,9% / năm, lãi suất cho các năm tiếp theo Nhiều năm. Bằng lãi suất huy động trung và dài hạn cộng với biên độ hàng năm là 3,5%. Nếu khách hàng thanh toán đầy đủ trong lần thanh toán đầu tiên có thể được hưởng chiết khấu lên đến 5,4%.

Siêu Thị Bất Động Sản Thế Kỷ tọa lạc tại 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội và là đơn vị phân phối độc quyền. Quyền đối với dự án sẽ chính thức ra mắt vào ngày 13/10.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top