Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

In: Bất động sản

Thành phố sinh thái 5 sao, thành phố sinh thái 5 sao, nằm trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (mở rộng) thuộc huyện Cần Giuộc, thành phố Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành ba khu chức năng thể hiện cuộc sống hiện đại, hài hòa với thiên nhiên. Điểm nhấn chính của dự án may mắn là khu cửa hàng Nasaky.

Ảnh thành phố sinh thái năm sao phối hợp các góc của dự án thành phố sinh thái năm sao.

“Vị trí đắc địa, tiện sử dụng, sinh lời. – Đại diện. – Đô thị xanh sinh thái 5 sao Nasaky Garden có tiềm năng cửa hàng lớn, thị trường này được kỳ vọng sẽ trở thành Long An “Những con gà đẻ trứng vàng” ở phía Nam TP.HCM và TP.HCM — Theo người này, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của nhà phố cũ là quy hoạch, không gian ở và thương mại. Thực tế không hoàn hảo, kinh doanh không linh hoạt, mặt tiền hẹp .. Nhưng phối hợp được giá trị kinh doanh và đa công năng sử dụng.

Khu phố mua sắm shophouse tại thành phố sinh thái 5 sao tọa lạc tại khu may mắn là tâm điểm của dự án. Với những lợi thế 5 sao Thị trường shophouse Nasaky tại Thành phố sinh thái đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư. “

Ngày 8/9 tới đây, L Investment sẽ bắt đầu mở bán các căn shophouse Nasaky Garden.

Shophouse- Sản phẩm “hai trong một”

Shophouse hay nhà phố thương mại là khu dân cư và thương mại lịch sử, phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, mô hình kinh doanh và cuộc sống này vẫn còn rất phổ biến ở nhiều quốc gia, chẳng hạn như phố mua sắm Geylang nổi tiếng của Singapore, nằm ở Malacca (Malaysia) Penang, và thậm chí ở khu mua sắm của người Việt. Kinh doanh khu phố cổ Hà Nội.

Nằm ngay mặt đường mua sắm sầm uất, shophouse được kết cấu gọn gàng gồm tầng 1 và tầng 1 hoặc nhiều tầng. Mặt tiền ở tầng 1 được sử dụng làm cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, còn mặt tiền ở tầng 2 được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình.

Theo chủ đầu tư là một công ty quốc tế năm sao, một trong những nguyên nhân giúp sản phẩm có tính thanh khoản tốt đến từ thói quen tiêu dùng của người Việt Nam đang thay đổi.

Sơ đồ mạng lưới giao thông xung quanh dự án. Đối với các dự án bất động sản, các căn shophouse thường chỉ chiếm từ 2-5% kế hoạch và luôn nằm ở những vị trí đắc địa. Khi dự án được công bố ra thị trường, số lượng có hạn và diện tích vàng tại khu vực trung tâm trung tâm giúp sản phẩm Shophouse luôn hút giới đầu tư.

Quỳnh Hương

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top