Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

In: Bất động sản

Ngày 27/7, Tập đoàn năm sao quốc tế công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là nhánh đẹp nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ, Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm đối tác chiến lược của Tập đoàn AVLand Việt Nam. – Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn phát biểu tại sự kiện. Đối tác của Shophouse Garden. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với đại lý AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và thực hiện theo chủ tịch Trần Văn Mười’s. Chúc .

Đại diện AVLand Việt Nam (thứ nhất từ ​​phải sang) ký kết hợp tác với tập đoàn quốc tế năm sao Đất Thánh là dự án tâm huyết trong toàn bộ dự án của Tập đoàn quốc tế Năm Sao, tọa lạc tại phía Nam TP.HCM, trên khu đất rộng 420 ha Dự án được chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 có diện tích 39 ha với tên gọi là Lucky Star, giai đoạn 2 là Golden Riverside, giai đoạn 3 là Future Pearl, trong giai đoạn “ngôi sao may mắn” vị trí của dự án Shophouse Nasaky Garden Tốt nhất.

“Quá trình phát triển Shophouse Nasaky Garden sẽ diễn ra nhanh chóng và minh bạch, với vị trí thuận lợi, dễ dàng kết nối với tuyến đường cao tốc nối Bến Lức-Long Thành Dầu. Nói.

Khu Shophouse Nasaky Garden lấy ý tưởng thiết kế hình chiếc lá, đầy đủ các thiết bị trường học quốc tế, bệnh viện, siêu thị, sân golf … Quý khách có thể phóng tầm nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông, mang không khí trong lành cho toàn khu. Trong tương lai, dự án sẽ bao gồm hai tòa chung cư cao cấp, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân. Ngoài ra, tập đoàn năm sao cũng cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế, hướng tới mục tiêu trở thành một thành phố sinh thái tự nhiên.

Đại diện tham gia lễ ký kết đại diện bán hàng và ra mắt chi nhánh Shophouse Nasaky Garden. — Các căn Shophouse Nasaky Garden có thể chiêm ngưỡng trực diện trục đường chính Đinh Đức Thiện kéo dài, thiết kế theo phong cách Châu Âu giúp nhà đầu tư có thể đàm phán và cho thuê dễ dàng. Tận hưởng và ở lại.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top