Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Lợi thế khi đầu tư vào dự án Shantira Beach Resort & Spa

In: Bất động sản

Đà Nẵng và Hội An đều có giới đầu tư bất động sản, con đường ven biển từ Đà Nẵng đến Hội An còn tiềm năng phát triển rất lớn. Từ hồ Long Tuyền đến biển An Bàng-Hoàng Sa, Trường Sa đường Võ Nguyên Giáp, có nhiều thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng lớn trong và ngoài nước. Ngoài vị trí đẹp, cảnh quan thiên nhiên phong phú, tuyến đường này còn được chủ đầu tư vẽ và định hình theo tiêu chuẩn riêng: sang và đắt.

Ngắm hoàng hôn từ Shantira Beach Resort & Spa-Có một Shantira Beach Resort & Spa là một vị trí đắc địa trên “Con đường văn hóa miền Trung” -Sự hòa quyện và kết tinh của Di sản thế giới Phố cổ Hội An và con đường ven biển thơ mộng đã nhận được nhiều Được chủ đầu tư khen ngợi rất nhiều. Khu nghỉ dưỡng năm sao này có 1,5 ha bãi biển An Bàng riêng – 50 trong số những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Shantira Beach Resort & Spa là một trong những dự án nghỉ dưỡng 5 sao do Hội An Group đầu tư tại Hoàng Gia. Công ty nổi bật trên thị trường nhờ tiềm lực tài chính mạnh, vị thế thương hiệu lâu năm và bề dày kinh nghiệm phát triển du lịch tại thị trường địa phương.

Tầm nhìn của Shantira Beach Resort & Spa Apartment là thứ tư. Với tổng diện tích 8,6 ha, chủ đầu tư Hoàng Gia Hội An dành 24% kinh phí để xây dựng dự án và ưu tiên dành phần lớn diện tích để tạo cảnh quan xanh, khu nghỉ dưỡng. Xuyên suốt dự án, du khách có thể trải nghiệm không gian sống tự nhiên của sóng biển êm đềm và nét đẹp kiến ​​trúc, văn hóa của người dân vùng biển.

“Lợi thế nằm ven biển, chỉ mất khoảng 5 phút để đến trung tâm thành phố. Shantila Beach Resort tọa lạc tại phố cổ Hội An. Đây không chỉ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng, mà còn là sản phẩm đầu tư, trải nghiệm thứ hai của gia đình.” Người ta nói. ——Lợi thế khi đầu tư vào dự án này là hệ thống sản phẩm giới hạn gồm 430 căn hộ hướng biển và 70 căn biệt thự hướng biển, đều có tầm nhìn hướng biển, thiết kế mái tựa như sóng, căng buồm ra khơi theo đường thuyền, đặc biệt Dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng – căn hộ nghỉ dưỡng ven biển mới nên phù hợp với thị hiếu của thị trường.

Các căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển được thiết kế độc đáo với ban công rộng rãi, hướng nhìn ra Hội An, Bán đảo Suntra và Gulao Cham Toàn cảnh. Giá khởi điểm từ 1,4 tỷ / căn, có chủ trương tích cực phát triển du lịch.

Giới chuyên môn dựa vào lợi thế của chính mình, Shantira Beach Resort & Spa sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cho chủ sở hữu. Dự án sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng 5 sao gần Haijie, một khu nghỉ dưỡng, đầu tư đắt đỏ. Nơi đây cũng sẽ trở thành biểu tượng mới của du lịch nghỉ dưỡng Hội An.

Tâm Anh

Liên hệ:

Văn phòng Triển lãm và Kinh doanh Dự án

Đường Lại Long Quân, An Bàng, Hội An, Quảng Nam

Website: www.shantira.vn

Facebook: www.facebook.com/Shantira Beach Resort & Spa

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top