Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tập đoàn Hasco nhận quyết định đầu tư vào dự án bất động sản đất nước giàu có

In: Bất động sản

Hội nghị xúc tiến đầu tư Jianjiang năm 2019 đã được tổ chức vào sáng nay (29/7), lãnh đạo chính phủ, các sở, ngành, địa phương và các nhà đầu tư, cộng đồng doanh nghiệp trong nước và cộng đồng quốc tế đã đến dự. -Trong sự kiện, lãnh đạo tỉnh phê duyệt chủ trương đầu tư cho nhiều công ty, nhà đầu tư thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó phải kể đến Tập đoàn Hasco với dự án khu nhà ở cao cấp và dịch vụ thương mại Hasco (Phú Quốc Sunshine city) tọa lạc tại thị trấn Cửa Cạn, đảo Phú Quốc.

Fuguo Sunshine City có tổng diện tích 17,53 ha, là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Harsco, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay. -Công ty, nhà đầu tư nhận được sự đồng ý đầu tư của lãnh đạo tỉnh Kiên Giang đã quyết định chấp thuận chủ trương.

Dự án bao gồm khu dân cư cao tầng và khu dịch vụ thương mại, nơi đáp ứng nhu cầu chất lượng cao thông qua hạ tầng công nghệ và xã hội đồng bộ. – Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 900 tỷ đồng, bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng, dịch vụ thương mại, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh theo lối kiến ​​trúc mở, thiết kế đồng bộ. Cơ sở vật chất cao cấp, hiện đại với 3.500 nhân viên.

Đại diện Tập đoàn Hasco tham gia buổi họp xúc tiến đầu tư tổ chức tại thành phố Kiến Giang. Công ty hợp tác với nhiều sở, ban, ngành tỉnh Kiên Giang để tìm kiếm cơ hội đầu tư mới tại đây. Trong thời gian diễn ra Hội nghị xúc tiến thương mại, Tập đoàn Hasco đã hợp tác với nhiều đối tác đến từ Châu Âu, Ấn Độ… nhằm tăng cường nguồn lực và hợp tác trong các dự án tiếp theo.

Ông Nguyễn Minh Lý (trái), Phó tổng giám đốc Hasco Group, cùng các đối tác nước ngoài tại sự kiện sáng nay.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hasco là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kết cấu công ty công nghiệp, tài trợ thương mại và phát triển dự án bất động sản. Tập đoàn hiện có một số dự án bất động sản đang hoạt động mang thương hiệu Sunshine trên cả nước.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top